Socialfi phi tập trung Boom xuất hiện trên App Store và Google Play

Tác giả: Linh Nhi
Ngày đăng: 17-02-2022 | 16:44:11

Bên cạnh phiên bản Android, nền tảng mạng xã hội phi tập trung Boom mới đây đã công bố ra mắt ứng dụng mới phát hành trên App Store và cửa hàng Google Play. Việc ứng dụng công nghệ để khởi chạy trên ứng dụng di động là một thành tựu vô cùng to lớn đối với các dự án tiền điện tử. Bởi vì nó là bước tiến giúp thu hút số lượng lớn người dùng vào ứng dụng đó đồng thời đem đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng web 3.0. 

Boom phát triển tính năng bảo mật, dự kiến phát hành bản PC 

Boom phát triển tính năng bảo mật, dự kiến phát hành bản PC 

Thị trường NFTs hiện nay xuất hiện rất nhiều trường hợp sử dụng NFT giả, cụ thể là chụp ảnh màn hình hoặc tải ảnh xuống, sử dụng làm ảnh đại diện trong các nền tảng xã hội Web 2.0. Những việc làm này sẽ làm giảm giá trị của tác phẩm và mất đi mục đích sở hữu NFT mà không có sự hỗ trợ của công nghệ Blockchain. 

Với bối cảnh đó, ứng dụng Boom được khởi chạy với mục đích giúp giải quyết các vấn đề mà người dùng hay gặp phải trong nền tảng xã hội web 2.0 là xác thực tài khoản trên mạng xã hội. 

Boom là cộng đồng phi tập trung với mục đích khám phá sức ảnh hưởng thị trường của tiền điện tử. Boom như một hàng rào bảo mật giúp chống lại sự lạm phát nhanh chóng trong hệ sinh thái mã thông báo. 

Việc Boom xuất hiện trên App Store và Google Play cho thấy có thể mong đợi số lượng lớn người dùng mới tham gia cộng đồng và tạo ra nhiều cơ hội và sự hợp tác hơn trong ngành. Đồng thời thúc đẩy giá trị của NFT và mã thông báo tiền điện tử. 

Bên cạnh phiên bản trên mobile, Boom cùng đang phát triển phiên bản PC, dự kiến được phát hành vào tháng 3 năm 2022. 

Tính năng mới trên Boom

Tính năng mới trên Boom

Trên Boom, người dùng và người sáng tạo có thể tạo tài khoản Boom của chính mình để tạo tin tức và chia sê ý kiến của họ về thị trường tiền điện tử đang diễn ra. Người dùng có thể theo dõi tin tức mới nhất được xuất bản bởi Whales hoặc KOLs và người sáng tạo nội dung. Họ có thể chia sẻ thông tin công khai hoặc riêng tư theo sở thích. Với các bản cập nhật gần đây, Boom còn ra mắt chức năng cho phép người dùng hiển thị NFT hoặc Token vào hồ sơ của họ. Chức năng này cho phép người dùng có thể xác minh độ tin cậy của thông tin dựa trên tài sản mà họ nắm giữ trong khi đọc các bài báo và bài đăng của KOL hoặc Whale's. 

Boom sẽ tham gia lễ hội của ZKSpace và tặng NFT đặc biệt cho người tham gia

Là đối tác của ZKSpace, Boom đã tiến hành hợp tác tại lễ hội kỷ niệm một năm thành lập của ZKSpace và trao tặng NFT đặc biệt cho người cùng tham gia sự kiện. Cùng với ZKSpace, một phiên bản NFT phiên bản giới hạn của Boom và ZKSpace sẽ hoạt động trên Mạng Ethereum. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 14/2/2022 và kết thúc vào ngày 25/2/2022. Để tham gia sự kiện và nhận phiên bản NFT giới hạn được phát hành, người dùng cần làm theo các bước sau: 

  1. Theo dõi Twitter của Boom (@boomapporg) và đăng lại bài đăng của sự kiện

  2. Tham gia nhóm Boom Official Telegram

  3. Tải xuống ứng dụng Boom và tạo tài khoản của bạn trên Boom ( AppStoreGoogle Play Store )

  4. Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục, vui lòng để lại tài khoản Twitter chính thức và tên người dùng telegram của bạn trên biểu mẫu của Google để nhận phần thưởng.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (19 Bình chọn)

Tin khác:

- Bitpanda ra mắt Ổ đĩa mở rộng đáp ứng nhu cầu tiền điện tử tăng lên

- CoinMarketCap là gì? Tại sao bạn nên sử dụng nền tảng này?

Danh sách bài viết được xem nhiều