Snoop Dogg lên kế hoạch đưa cần sa kỹ thuật số vào thế giới ảo

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 22-04-2022 | 17:23:22

Rapper nổi tiếng Snoop Dogg đang cùng con trai của mình - nhà sáng tạo NFT nổi tiếng, Champ Medici triển khai xây dựng dự ý tưởng đưa cần sa kỹ thuật số vào Metaverse.

Thông báo từ Snoop Dogg được đưa ra đúng vào ngày 20/04/2022 - một ngày khá đặc biệt với "dân chuyên cần". Theo đó, một bộ sưu tập giới hạn các trang trại cần sa kỹ thuật số của Snoop Dogg sẽ được cho ra mắt tại metaverse Moblab, bất chấp việc chủ sở hữu nó sẽ không thể cảm nhận được tác động vật lý của loại cần sa ảo này. Một điều đặc biệt là thế giới Moblab là một metaverse được phát triển theo chủ đề mafia xã hội đen. Từ khi ra mắt lần đầu nó đã thu hút được hơn 30,000 người tham gia và hơn 100 triệu USD giá trị TVL. Việc ra mắt lần này rất phù hợp với dạng nội dung trong Moblab. Vì thế chắc chắn đây sẽ là sự kiện tâm điểm nâng cao danh tiếng thương hiệu của cả hai phía.

Xem thêm: Kiến thức về TVL là gì

Ý tưởng của đưa cần sa kỹ thuật số vào metaverse của cha con Snoop Dogg hứa hẹn nhiều điều thú vị

Các trang trại cần san kỹ thuật số của Snoop Dogg cũng đánh dấu sự chuyển đổi "từ chơi để kiếm tiền" (play-to-earn) sang "phát triển để kiếm tiền" (develop-to-earn). Phát biểu thêm về sự kiện này, Champ Medici cho biết:

"Tôi đã thấy cha tôi chơi trò chơi điện tử cả đời. Cần sa và bộ điều khiển trò chơi luôn song hành cùng ông ấy, đó là lý do tại sao tôi nghĩ không có gì hợp lý hơn khi kết hợp cần sa kỹ thuật số và metaverse."

Mobland là một dự án tiềm năng lớn, có sự hỗ trợ từ nhiều tên tuổi lớn trong ngành, bao gồm đồng sáng lập Terra Do Kwon, đồng sáng lập Twitch Justin Kan và Animoca Brands. Không những thế, sau khi ra mắt, dự án này đã được mời để trở thành đối tác trao đổi chiến lược với Bybit.

Đồng sáng lập Mobland, Roy Liu trả lời báo chí trước những thông tin mới:

"NFT 1.0 là về tính cách và vật phẩm riêng lẻ, NFT 2.0 là về đất đai và bất động sản, NFT 3.0 là về kinh doanh và tiện ích trên đất đai và bất động sản. Các trang trại cần sa sẽ là một phần của giai đoạn NFT 3.0 và sẽ đánh dấu sự khởi đầu của tính năng “phát triển để kiếm tiền” mới nhất của chính nền tảng này."

Các NFT trang trại cần sa kỹ thuật số của Snoop Dogg cũng được cho là sẽ thúc đẩy việc phát triển của các tòa nhà kinh doanh ở Mobland, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối quý. Mobland tin rằng sự ra đời của các tòa nhà kinh doanh sẽ cách mạng hóa thiết kế metaverse hiện tại.


 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Binance Chain là gì? Tổng hợp thông tin về Binance Chain

- Goldman nói Apple, Meta dẫn đầu phát triển công nghệ Metaverse

Danh sách bài viết được xem nhiều