Snoop Dogg kết hợp cùng cha của Miley Cyrus phát hành sản phẩm âm nhạc mới và tung ra một đợt drop NFT

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 01-04-2022 | 14:17:12

Rapper Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus đã hợp tác để phát hành một đĩa đơn mới, “A Hard Working Man”.

Sản phẩm âm nhạc này là một bản mashup hip hop-country, được sản xuất bởi huyền thoại Avila Brothers. Thời gian ra mắt dự kiến vào ngày 02/04 trong dịp cuối tuần Grammy tại Las Vegas.

Tìm hiểu thêm về NFT

Điểm đặc biệt là một đợt drop NFT sẽ được ra mắt song song cùng với dự án âm nhạc này. Công ty giải trí metaverse Animal Concerts là đối tác chính thức của 2 nghệ sĩ để phát hành 50,000 NFT đi kèm với đĩa đơn. Cointelegraph là đơn vị phụ trách sáng tạo và sản xuất artwork cho bộ sưu tập NFT đồ sộ. Chúng sẽ được giới thiệu và bày bán trên Crypto.com NFT. Trong đợt phát hành này, Snoop và Billy cũng có một loạt quà tặng thú vị dành cho người hâm mộ. Những người sở hữu NFT trong đợt phát hành sẽ có cơ hội nhận được vé tham dự buổi hòa nhạc, vé vào hậu trường hoặc vật phẩm kỉ niệm tại sự kiện "Meta-Concerts" của Animal Concerts.

Snoop Dogg mang tới dự án kết hợp âm nhạc với blockchain

Animal Concerts gần đây đã bùng nổ khi tổ chức một loạt các buổi hòa nhạc trực tiếp nổi tiếng với sự góp mặt của một số tên tuổi hot nhất trong làng nhạc, tiêu biểu như  Alicia Keys, Future và Meek Mill. Công ty đang hướng tới những bước đi tương lai cho các buổi hòa nhạc đại chúng. Từ các chương trình metaverse tương tác đến các sự kiện trực tiếp phong phú, Animal Concerts cho phép các nghệ sĩ nổi tiếng và mới nổi mang đến trải nghiệm sáng tạo và khác biệt cho người hâm mộ.

Bản phối lại hit “Old Town Road” năm 2019 của Billy Ray Cyrus với rapper Lil Nas X đã làm nên lịch sử khi giành được 16 đĩa bạch kim tại Hoa Kỳ. Khi được hỏi về cách tiếp cận thể loại âm nhạc của mình, Cyrus trả lời:

“Triết lý của tôi để tạo ra âm nhạc là không có giới hạn. Không có quy tắc, không có giới hạn, không có định kiến. Đừng cố xác định khuôn khổ sáng tạo của tôi, không có khái niệm bên trong hay bên ngoài nó. Chỉ có một điều duy nhất, đó là không có gì cả.”

Là cầu nối giữa thế giới NFT, metaverse và tiện ích cho cộng đồng, Animal Concerts sẽ mở rộng hợp tác trong lĩnh vực âm nhạc sau thành công của sự kiện này. Trong những tháng tới, công ty sẽ phát hành các bộ sưu tập NFT nổi tiếng khác, bao gồm cả chú chó nổi tiếng yêu quý Izzy the Frenchie và một số tên tuổi lớn trong làng nhạc quốc tế.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- “Let’s Go Brandon” - khi cộng đồng NFT mỉa mai giới cầm quyền

- Blockchain.com được định giá 14 tỷ đô la sau lần huy động vốn mới nhất

Danh sách bài viết được xem nhiều