Snoop Dogg dự định biến Death Row Records trở thành thương hiệu âm nhạc đầu tiên dưới dạng NFT 

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 17-02-2022 | 11:03:57

Snoop Dogg, Rapper nổi tiếng thế giới đến từ Los Angeles, người từng góp mặt trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MTP vừa chia sẻ về kế hoạch biến hãng thu âm của mình trở thành hãng thu âm đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Metaverse.”

Snoop Dogg dự định biến Death Row Records thành thương hiệu âm nhạc NFT đầu tiên 

Snoop Dogg dự định biến Death Row Records thành thương hiệu âm nhạc NFT đầu tiên 
Snoop Dogg dự định biến Death Row Records thành thương hiệu âm nhạc NFT đầu tiên

Ngày 15 tháng 2, ngôi sao Hip-hop nổi tiếng  Snoop Dogg đã chia sẻ trên trang mạng truyền thông xã hội Clubhouse về kế hoạch biến hãng thu âm Death Row Records thành một nhãn hiệu dưới dạng mã thông báo không thể thay thế ( NFT ). Cụ thể, trong bài đăng này, nam rapper thông tin rằng:

“Death Row sẽ là một nhãn hiệu NFT, chúng tôi sẽ giới thiệu các nghệ sĩ thông qua metaverse và toàn bộ 'chuỗi âm nhạc', Snoop Dogg, người có tên cụ thể là Calvin Broadus Jr., cho biết, theo bản ghi âm của cuộc gọi. . “Giống như khi chúng tôi phá vỡ ngành công nghiệp khi chúng tôi là [hãng thu âm] độc lập đầu tiên trở thành chính, tôi muốn trở thành công ty lớn đầu tiên trong metaverse.”

Trước đó, vào ngày 10 tháng 2 ông đã giành được quyền sở hữu đối với nhãn hiệu này. Ngay sau đó, buổi biểu diễn của ông trong thời gian giải lao tại Super Bowl cũng nhận được những đánh giá tích cực của những người nghệ sĩ đồng nghiệp như: Tiến sĩ Dre, Mary J. Blige, Kendrick Lamar và Eminem.

Những dự án NFT của Snoop Dogg

Những dự án NFT của Snoop Dogg
Những dự án NFT của Snoop Dogg

Snoop Dogg được biết đến là một nghệ sĩ có những hành động tích cực với lĩnh vực NFT. Trước đó, khoảng tháng 9 năm 2021, ông cũng đã bắt đầu phát hành một bộ sưu tập NFT của cá nhân mình với tên gọi Cozomo de 'Medici. Mặc dù nam rapper chưa từng khẳng định chính thức về bộ sưu tập này nhưng tới thời điểm hiện tại nó đã đạt mức giá trị khoảng hơn 17 triệu đô la.

Ngoài ra, Rapper này cũng vừa phát hành bộ sưu tập NFT với Gala Games vào ngày 9 tháng 2 để ra mắt album mới của mình với tên gọi "Bacc on Death Row." Được biết, NFT “Stash Box” này đã thu về hơn 50 triệu đô la bán hàng. Đặc biệt, những người sở hữu nó có cơ hội được tặng thêm một NFT của một trong những bài hát nằm trong album này.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (22 Bình chọn)

Tin khác:

- Kế hoạch chấp nhận đóng thuế bằng tiền điện tử của bang Colorado có thể gây trở ngại cho các nhà đầu tư

- Twitter thêm ví Ethereum vào tính năng tiền boa

Danh sách bài viết được xem nhiều