Sky Mavis mở quyền truy cập sớm vào Axie Infinity Origin

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 08-04-2022 | 10:03:28

Sky Mavis, studio phát triển tựa game NFT Axie Infinity đã thông báo cho phép quyền truy cập sớm vào Axie Infinity: Origin. Đây là bản thử nghiệm chạy thử để người chơi trải nghiệm và phát hiện ra các lỗi bug nếu có.

Còn được gọi là "Battles v3", Axie Infinity: Origin là một phiên bản cập nhật mà đội ngũ phát triển cho biết cơ chế trò chơi, giao diện, nghệ thuật, hiệu ứng đặc biệt và cốt truyện đều là hoàn toàn mới. Mỗi tài khoản sẽ có 3 Axies cơ bản không phải NFT cùng với hướng dẫn cách chơi chi tiết. Điều này sẽ giúp người chơi mới nhanh chóng làm quen với game, từ đó thu hút thêm nhiều lượt tham gia mới.

Xem thêm: Dự án game NFT Axie Infinity của người Việt

Thông báo từ trang Twitter chính thức của Axie Infinity

Người chơi sẽ không thể kiếm được phần thưởng SLP hoặc AXS trong thời gian truy cập sớm. Tất cả tiến trình đã đạt được sẽ được đặt lại khi nhà phát hành ra mắt phiên bản chính thức. Tuy nhiên, người chơi Axie Classic (Battles v2) sẽ có tùy chọn chơi phiên bản đó và có thể kiếm phần thưởng SLP và AXS.

Trung Nguyễn, Giám đốc điều hành Sky Mavis nói thêm rằng: "Thông qua Origin, nhóm đang tối ưu thiết kế, làm cho lối chơi hiệu quả hơn và giới thiệu cơ chế mới để thúc đẩy sự bền vững."

Axie Infinity: Origin ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4. Tuy nhiên, nhóm phát triển đã quyết định hoãn lịch trình sau sự cố bảo mật xảy ra với cầu Ronin. Hacker đã làm công ty thiệt hại hơn 600 triệu USD và vẫn tiếp tục phải hoàn bồi cho các nạn nhân bị ảnh hưởng.

12 tiếng sau khi khởi chạy bản thử nghiệm, đội ngũ phát triển cho biết mọi thứ vẫn đang hoạt động suôn sẻ, chưa phát hiện bất cứ lỗi nào trên hệ thống. Đã có 227,128 người tham gia thử nghiệm. Khối lượng giao dịch trên thị trường Axie tăng 430% so với ngày hôm qua. Trong khi đó, cộng đồng trên mạng xã hội Twitter đã có phản ứng trái chiều về vụ ra mắt. Nhiều người ủng hộ quyết định này của Sky Mavis và hào hứng tham gia phiên bản thử nghiệm. Một số người đối lập lại chỉ trích việc phát hành quyền truy cập sớm. Họ cho rằng công ty lẽ ra nên phát hành bản ra mắt đầy đủ vì thời gian làm việc trên bản cập nhật đã kéo dài hơn một năm.

Tài khoản Twitter chính thức của Axie Infinity cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp phiên bản hiện tại trong khoảng thời gian chưa xác định tiếp theo.


 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Meta sắp bước chân vào thị trường Crypto với kế hoạch giới thiệu Token

- Vitalik Buterin lặng lẽ quyên góp 5 triệu đô ETH hỗ trợ Ukraine

Danh sách bài viết được xem nhiều