Shiba Inu ra mắt SHIB Metaverse với hơn 100 nghìn lô đất

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 03-04-2022 | 15:38:08

Shiba Inu, dự án memecoin giống như Dogecoin đã chính thức gia nhập vào sân chơi metaverse bằng một dự án mới.

Xem thêm về đồng memecoin Shiba Inu

Nhà phát triển của Shiba Inu đã ra thông báo chính thức về dự án có tên “Shib: The Metaverse”. Theo giới thiệu, có hơn 100 nghìn mảnh đất sẽ được mở khóa vào các thời điểm khác nhau trong không gian ảo. Giá trị của các mảnh đất phụ thuộc vào từng vị trí riêng biệt. Nhóm điều hành nêu chi tiết rằng chúng sẽ được bán bằng ETH thay vì mã thông báo gốc của metaverse.

Dự án metaverse “Shib: The Metaverse”

“Shib: The Metaverse” sẽ tích hợp trực tiếp với Shiboshis, một loạt NFT mà dự án đã phát hành trước đó. Nhóm quản lý xác nhận rằng dự án này sẽ được phát triển bởi một studio game nổi tiếng trong ngành.

Thông báo chính thức từ Shiba Inu:

Shib: Metaverse là đỉnh cao trong lịch sử của chúng tôi với tư cách là một cộng đồng riêng. Nó được hiển thị ảo trong một lớp hình ảnh đẹp đẽ, thể hiện sự đổi mới thống nhất của chúng tôi với một nơi được gọi là nhà.

Theo đó, tất cả các token trong Shiba Inu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong metaverse. Cộng đồng sẽ có “lượng tương tác lớn” và "những trải nghiệm thú vị" trong môi trường ảo này.

“Shib: The Metaverse” hướng tới mục tiêu trở thành một trong những vùng đất rộng lớn nhất trong lĩnh vực metaverse. Hơn 100 nghìn lô đất sẽ là một số lượng rất lớn, đòi hòi nhiều tâm huyết và công sức bỏ ra để xây dựng dự án. Những mảnh đất này có thể được tận dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ để trang trí. Mặc dù không có lời giải thích nào về cách kiếm tiền từ những mảnh đất này, nhưng nhóm phát triển Shiba Inu cho biết: "Người dùng sở hữu đất trong Shib: Metaverse sẽ có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng."

Một phần của những mảnh đất này sẽ được đội giữ lại để sử dụng làm cơ sở chung cần thiết cho người chơi di chuyển trên bản đồ metaverse. Mỗi ô trong số các ô này sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào các cấp của metaverse mà trong đó các ô được nhóm lại. Giá của các lô đất được công bố bằng ETH thay vì bằng SHIB, token gốc của dự án. Giải thích về quyết định này, nhóm phát triển cho biết:

Chúng tôi sẽ sử dụng số tiền thu được để thanh toán cho việc phát triển Metaverse. Bởi vậy, nhóm đã quyết định sử dụng một loại tiền điện tử trung lập, có thể được bán thành stablecoin để thanh toán cho tất cả các nguồn.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Tiêu điểm tuần (28/3 - 3/4): Bitcoin đảo chiều, Axie Infinity bị hack hơn 600 triệu đô

- Trò lừa Cá tháng Tư: Hacker đánh cắp Bored Ape NFT

Danh sách bài viết được xem nhiều