Shiba Inu cùng The Third Floor xây dựng Shiba Inu Metaverse

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 21-07-2022 | 15:30:28

Với mối quan hệ hợp tác với The Third Floor (TTF) - công ty chuyên kỹ xảo hình ảnh từng tham gia hàng chục phim bom tấn Marvel, Shiba Inu sẽ bắt đầu công cuộc xây dựng thế giới metaverse ảo riêng.

Hôm qua (20/7), đội ngũ đứng sau memecoin nổi tiếng SHIB thông báo rằng sẽ bắt tay với studio The Third Floor (TTF) để trực quan hóa, thiết kế nên metaverse và đưa người dùng vào thế giới thực tế ảo SHIB.

Dane Smith, Giám đốc Sáng tạo (CCO) của The Third Floor, đã dành lời có cánh cho hệ sinh thái sáng tạo của Shiba Inu:

“Chúng tôi cực kỳ phấn khích khi trông thấy tầm nhìn của đội ngũ Shib về một thế giới ảo mang tính nghệ thuật và hấp dẫn. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với các lập trình viên của Shiba Inu để bước tiếp trên con đường mới mẻ này.”

Nhà phát hành SHIB lên kế hoạch tạo ra Shiba Inu Metaverse 
Nhà phát hành SHIB lên kế hoạch tạo ra Shiba Inu Metaverse 

Smith tiết lộ rằng người dùng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị tại Shiba Inu Metaverse khi nó hoàn thành bởi sự độc đáo, vui nhộn và kích thích. Không chỉ vậy, ông cũng cho biết hơn 100 nghìn mảnh đất sẽ được tạo ra, và có thể được tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bất kỳ ai sở hữu đất trong Shib: Metaverse sẽ có cơ hội thêm thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và nhận phần thưởng.

“Thế giới này sẽ bao gồm toàn bộ hệ sinh thái Shiba Inu và nền tảng công nghệ của nó với SHIB là trung tâm”, đội ngũ Shiba Inu cho biết thêm.

Còn nhớ, trong tháng 4, Shiba Inu đã tung ra một sản phẩm metaverse có tên gọi:  “Shib: The Metaverse”. Được biết dự án tích hợp trực tiếp với Shiboshis, một loạt NFT đã phát hành trước đó của nó. 100 nghìn mảnh đất sẽ được mở khóa vào các thời điểm khác nhau.

“Shib: The Metaverse” hướng tới mục tiêu trở thành một trong những vùng đất rộng lớn nhất metaverse
“Shib: The Metaverse” hướng tới mục tiêu trở thành một trong những vùng đất rộng lớn nhất metaverse

Một phần của những mảnh đất này sẽ được đội phát triển giữ lại để sử dụng làm cơ sở chung cho người chơi di chuyển trên bản đồ metaverse. Hiện giá của các mảnh đã được công bố và thanh toán bằng ETH. Phụ thuộc vào vị trí mà mức giá mỗi khu đất sẽ khác nhau. Về vấn đề này, dự án tuyên bố:

“Vì chúng tôi sẽ sử dụng số tiền thu được để thanh toán cho việc phát triển Metaverse, nên nhóm đã quyết định sử dụng một đồng xu trung lập để thanh toán tất cả các nguồn”.

Studio The Third Floor (TTF) có trụ sở chính tại Los Angeles với nhiều chi nhánh tại khắp London, Bắc Kinh và Atlanta. Những tuyệt phẩm Hollywood có sự đóng góp của TTF như Avatar, Gravity, Avengers: Endgame, Thor: Love and Thunder, The Mandalorian và nhiều bộ phim khác.

Hiện tại, hãng cũng đang hợp tác chặt chẽ với Netflix, Amazon, Disney, Marvel Studio, Apple TV, Sony Pictures, 21 Century Fox, Warner BrosMGM.

Ngoài phim ảnh, The Third Floor Studio còn tham gia vào lĩnh vực trò chơi điện tử như Tekken 6, Gears 5 hay Horizon Forbidden West…

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- Cơ quan Singapore “chối bỏ” trách nhiệm pháp lý với Terra và 3AC

- Vauld “gánh nợ” hơn 363 triệu USD dù chặn người dùng rút tiền

Danh sách bài viết được xem nhiều