SHANTI - Dự án cho vay xã hội sẽ ra mắt tại Campuchia

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 12-03-2022 | 12:55:30

SHANTI - dự án dành riêng cho việc mang lại hòa bình cho thế giới thông qua blockchain và tiền điện tử, sẽ được giới thiệu cho hàng trăm nghìn người ở Campuchia. Được biết Pancake Games và TTX là hai nhà tài trợ lớn của dự án.

Lần đầu tiên SHANTI ra mắt NutsPay

Nghèo đói là một vấn đề nghiêm trọng ở Campuchia và 80% dân số không thể có tài khoản ngân hàng. Giải pháp cho vấn đề này là Nutspay, một dự án cho vay xã hội dành cho thị trường hạt điều áp dụng công nghệ blockchain.

Lần đầu tiên SHANTI ra mắt NutsPay
Lần đầu tiên SHANTI ra mắt NutsPay

Giá trị kinh tế Token SHANTI

Chủ sở hữu Token SHANTI sẽ được nhận các giá trị sau:

  • Khi nắm giữ SHANTI, lãi suất khoản vay sẽ tăng tùy theo số tiền.

  • Khách hàng vay sẽ được ưu đãi về lãi suất.

  • Một phần lợi nhuận từ nền tảng SHANTI sẽ được sử dụng để mua lại trên thị trường và các mã thông báo thu được sẽ bị đốt cháy. Điều này về cơ bản làm xẹp SHANTI.

Khi tính thanh khoản của SHANTI hoàn tất, dự án này sẽ hướng tới mục đích phát triển một dịch vụ mà SHANTI có thể quy đổi sang tiền kỹ thuật số. Đồng thời xây dựng bối cảnh SHANTI có giá trị như tiền tệ thực. Ví dụ: nếu người dùng nắm giữ SHANTI, họ có thể bắt đầu sử dụng nó trong việc trao đổi, thanh toán ở cửa hàng tạp hóa hay bất cứ khu mua sắm nào.

SHANTI, như một token tiện ích, cũng có yếu tố giảm phát vốn có. Cụ thể, dự án sẽ burn (đốt - tiêu tốn) một phần phí phát sinh khi đổi SHANTI lấy tiền kỹ thuật số. Sau khi SHANTI hoạt động đầy đủ, hoạt động cho vay và cho vay xã hội sẽ được mở ra. Những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới sẽ có thể gây quỹ thông qua SHANTI.

SHANTI định thướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cho vay xã hội và tiền kỹ thuật số
SHANTI định thướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cho vay xã hội và tiền kỹ thuật số

SHANTI đặt mục tiêu trở thành một trong các công ty blockchain hàng đầu thế giới bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc trao đổi cho vay xã hội và tiền kỹ thuật số, với số lượng sử dụng dự kiến ​​là một tỷ người. Cho đến nay, SHANTI đã công bố quan hệ đối tác với PancakeGames (một dự án nền tảng NFT) và đơn vị phát triển game TTX. TTX cũng đồng thời là nền tảng NFT duy nhất được tạo ra từ các bầu chọn của người hâm mộ. 

Sự phát triển tương lai của SHANTI

SHANTI hiện đang xây dựng một nền tảng cho phép mọi người cho vay tiền và đã bắt đầu thảo luận với các công ty quan tâm đến việc áp dụng ứng dụng của SHANTI. Hàng tỷ người trên thế giới không thể mở tài khoản ngân hàng đang cần một dịch vụ như SHANTI. Nó bao gồm các dịch vụ tài chính trên blockchain sử dụng DeFi và các hợp đồng thông minh (Smart Contract). Các báo cáo về ứng dụng thực tế của SHANTI sẽ sớm được công bố. 

Đôi nét về SHANTI

Đôi nét về SHANTI
Đôi nét về SHANTI

SHANTI là một dự án cho vay xã hội. Người dùng sẽ có thể cho bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào trên thế giới vay tiền thông qua nền tảng này. Người ta ước tính rằng hơn 2 tỷ người trên thế giới không có ngân hàng. Họ không có khả năng tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng và cũng không thể tiếp cận các dịch vụ tài chính như tiết kiệm, đầu tư và cho vay. SHANTI ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử. 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (15 Bình chọn)

Tin khác:

- ĐỒNG SÁNG LẬP APPLE - STEVE WOZNIAK BÀN VỀ BITCOIN TRÊN STEVE-O’S WILD RIDE

- XRP bất ngờ tăng 10% sau cuộc tranh chấp pháp lý giữa Ripper Và SEC

Danh sách bài viết được xem nhiều