Sequoia Capital xin lỗi các nhà đầu tư sau khoản lỗ FTX 150 triệu USD

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 24-11-2022 | 12:06:32

Quỹ đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital đã xin lỗi các nhà đầu tư sau khi xóa khoản đầu tư vào FTX và hứa sẽ cải thiện quy trình thẩm định của mình.

Các đối tác của Sequoia Capital đã xin lỗi các nhà đầu tư về khoản lỗ 150 triệu đô la mà họ đã mất khi đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử FTX, tờ Wall Street Journal đưa tin.

Trong cuộc trò chuyện với các nhà đầu tư hôm 22/11 vừa qua, các đối tác của Sequoia cho biết công ty sẽ cải thiện quy trình thẩm định đối với các khoản đầu tư trong tương lai, đồng thời nói rằng mình đã bị người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried lừa dối. 

Một đối tác tại Sequoia cho biết công ty sẽ có thể nhờ công ty kế toán Big Four kiểm toán báo cáo tài chính của các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu mà họ đầu tư vào, Wall Street Journal đưa tin. 

Sequoia Capital vào đầu tháng này cho biết họ đã xóa toàn bộ khoản đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 11 tháng 11. Hồ sơ tòa án gần đây đã tiết lộ danh sách 50 chủ nợ hàng đầu của FTX Group với khoản nợ lên đến 3.1 tỷ USD.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- ApeCoin DAO ra mắt NFT Martketplace dành riêng cho Apes và Otherdeeds

- Binance khởi chạy chương trình launchpad Hooked Protocol (HOOK)

Danh sách bài viết được xem nhiều