SelfWealth trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Úc.

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 18-02-2022 | 17:30:35

Sắp tới, các nhà đầu tư Australia sẽ có thể giao dịch tiền điện tử một cách đơn giản bằng nền tảng SelfWealth.

SelfWealth là nền tảng môi giới lớn thứ tư của Úc với 120.000 nhà đầu tư đang hoạt động. Vốn hóa hiện tại của họ lên tới 8 tỉ USD. Để cung cấp dịch vụ này, họ đã ký một thỏa thuận với BTC Market, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất ở Úc. 

Công ty môi giới SelfWealth tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa


Giám đốc điều hành Cath Whitaker của SelfWealth cho biết công ty đặt mục tiêu: “Hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch liền mạch nhất có thể.” Ông phát biểu trước truyền thông:

“Hiện tại, việc trao đổi giữa các loại hình đầu tư phổ biến thường yêu cầu quyền truy cập vào nhiều nền tảng giao dịch và nhà đầu tư phải chuyển tiền nhiều lần”. 

SelfWealth cũng sẽ cung cấp các công cụ giáo dục cho các nhà đầu tư mới tham gia vào ngành. Đặc biệt, Whitaker nhấn mạnh rằng công ty “rất thẳng thắn trước vấn đề tiết lộ rủi ro”. Đầu tư tiền điện tử có lợi nhuận cao nhưng đi kèm với nhiều nguy cơ. Vì vậy nhiều người có thể vội vàng với các khoản đầu tư của họ. Bowler kết luận rằng: "Nó chỉ rủi ro nếu thiếu đi vấn đề minh bạch.".

Cơ quan thuế của Úc cho biết hơn 100.000 người đã nộp thuế trong tổng số 800,000 nhà đầu tư tiền điện tử ở Úc. Chính phủ Úc có định hướng biến Úc trở thành trung tâm tiền điện tử của thế giới. Nhưng trước hết họ cần phải giải quyết những vấn đề liên quan tới đổi mới công nghệ và khai thác tiền điện tử. Năm ngoái, một ủy ban của Thượng viện đã đề xuất các luật thuế có thể mang lại lợi ích cho việc áp dụng công nghệ blockchain.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (27 Bình chọn)

Tin khác:

- Hợp tác với Curio - Universal Music Group lên kế hoạch ứng dụng NFT cho các nhãn hiệu và nghệ sĩ thu

- Stablecoin là gì? 3 thông tin trader không thể bỏ qua

Danh sách bài viết được xem nhiều