Sàn giao dịch tiền điện tử ở Ukraine sẽ tài trợ cho Barcelona

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 14-06-2022 | 17:38:41

Sàn giao dịch tiền điện tử WhiteBIT của Ukraine có thể trở thành một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ Blockchain có tên trên áo đấu của câu lạc bộ Barcelona.

Sàn giao dịch tiền điện tử ở Ukraine sẽ tài trợ cho Barcelona
Sàn giao dịch tiền điện tử ở Ukraine sẽ tài trợ cho Barcelona

Trước đó, Barcelona đã từ chối thỏa thuận tài trợ từ hai công ty giao dịch tiền điện tử lớn FTX và Binance. Cả hai sàn giao dịch đã cạnh tranh để giành được thỏa thuận tài trợ cho Barcelona, tuy nhiên câu lạc bộ này lo ngại về một vài quy định từ hợp đồng nên đã từ chối cả hai sàn giao dịch trên.

Sau đó, Binance đã trở thành nhà tài trợ chính của Napoli của Ý. Cho tới thời điểm hiện tại chưa có công ty nào thuộc lĩnh vực Crypto đạt được thỏa thuận tài trợ cho đội bóng hạng A ở khu vực Châu Âu như Barcelona. Đội bóng Liverpool cũng đã nhận được lời đề nghị tài trợ áo đấu từ một sàn giao dịch điện tử, tuy nhiên chưa có thông tin về việc hợp đồng được ký kết. Manchester United đã có hợp đồng tài trợ từ Tezos (XTZ)

Giống với thỏa thuận giữa WhiteBIT và Barcelona, thoả thuận giữa Tezos và Manchester United là một hợp động có giá trị nhỏ (khoảng 24.3 triệu USD), trong mùa giải tới Quỷ Đỏ sẽ sử dụng trang phục tập luyện của thương hiệu Tezos.

Thoả thuận với WhiteBIT có thể hoàn thành sớm nhất trong tuần này. Thương hiệu WhiteBIT sẽ xuất hiện bên tay trái của áo đấu thay thế cho nhà cung cấp hàng điện tử Beko.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử Ukraine cũng đã gây chú ý khi mua cúp chiến thắng của một nghệ sĩ nhạc pop Ukraine và bán đấu giá.

Trước đó, Barcelona đã từ chối lời đề nghị hợp tác của giao thức Polkadot (DOT) do thiếu các quy định quốc tế. Cuộc đàm phán có thể sẽ diễn ra lâu hơn bởi có dịch vụ tin tức bóng đá tên OneFootball đang đề xuất tài trợ cho Barcelona, trước đó Turkish Airlines cũng đã đề nghị tài trợ tuy nhiên cuộc đàm phán đã bất thành.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- TRON DAO Reserve được bơm thêm 1,2 tỷ USDC để giải cứu USDD

- Hòa chung nhịp đập Crypto, giá trị các bộ sưu tập NFT phổ biến đồng loạt sụt giảm

Danh sách bài viết được xem nhiều