Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp trở thành nhà tài trợ cho tổ chức thể thao điện tử Immortals

Tác giả: Linh Nhi
Bài viết được update ngày: 11-02-2022 | 14:13:36

Để đồng tiền điện tử được nhiều game thủ biết đến, Bitstamp đã chính thức hợp tác với tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp Immortals có trụ sở tại Hoa Kỳ. 

Bitstamp trở thành đối tác sáng lập của Immortals

Bitstamp trở thành đối tác sáng lập của Immortals
Bitstamp trở thành đối tác sáng lập của Immortals

Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 2 năm 2022), Immortals chính thức công bố sự hợp tác thông qua một thông cáo báo chí. Theo thông báo đưa ra, Bitstamp sẽ trở thành đối tác sáng lập của tổ chức. 

Việc hợp tác giữa 2 bên nhằm tạo ra những trải nghiệm chân thực cho những game thủ giữa tiền điện tử và trò chơi. Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên của Bitstamp với một tổ chức thể thao điện tử. Trước đó, sàn giao dịch đã ký hợp đồng tài trợ độc quyền 4,5 triệu bảng Anh (6 triệu đô la) với tổ chức Guild Esports có trụ sở tại London, Anh.

Immortals là một tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động từ ngày 7 tháng 10 năm 2015, thuộc quyền sở hữu của Immortals Gaming Club ( IGC ). Immortals Invasion là ý tưởng để chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại diễn ra ở Bắc Mỹ vào cuối năm 2022. Trong đó sẽ có các vlog, các hoạt động chơi trò chơi và tương tác  trực tiếp. 

Trong thỏa thuận, Bitstamp và Immortals sẽ cùng nhau thành lập một team đóng vai trò là đại sứ thương hiệu của sàn giao dịch điện tử có tên là Team Bitstamp. Tuy không phải là những chuyên gia về thể thao điện tử nhưng team sẽ mang đến cho người hâm mộ nội dung, tương tác qua các buổi phát trực tiếp và quà tặng tiền điện tử độc quyền.

Cùng với đó, mỗi khi đội “Liên minh huyền thoại” của Immortals hạ gục mạng đầu tiên (hay còn gọi là “máu đầu tiên”), Bitstamp sẽ cho người hâm mộ cơ hội nhận được tiền điện tử.

Phát triển mối quan hệ giữa tiền điện tử và thể thao điện tử

Phát triển mối quan hệ giữa tiền điện tử và thể thao điện tử
Phát triển mối quan hệ giữa tiền điện tử và thể thao điện tử

Nói về sự hợp tác này, Giám đốc điều hành của Bitstamp Hoa Kỳ - Bobby Zagotta cho biết: 

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Immortals là một phần mở rộng sứ mệnh của chúng tôi nhằm trao quyền cho khách hàng bằng cách tạo ra trải nghiệm chân thực hơn giữa tiền điện tử và trò chơi. Cộng đồng thể thao điện tử rất đa dạng, đam mê và rất hòa nhập với sự phát triển kỹ thuật số. Đây là một trong những người đầu tiên khám phá sự tích hợp các tài sản kỹ thuật số trong ngành của họ. "

Sự hợp tác giữa Bitstamp và Immortals là bước đầu để phát hành NFT và tích hợp tiền điện tử trong tương lai. 

Giám đốc điều hành Jordan Sherman của Immortals đã tuyên bố rằng: 

“Sự hợp tác này sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người hâm mộ Immortals với những lợi ích thực tế, hữu hình giúp kết nối thế giới tiền điện tử và trò chơi.”

Để thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử hàng loạt, các công ty tiền điện tử đang cố gắng tận dụng ngành công nghiệp thể thao điện tử.  Có vẻ như mối quan hệ giữa tiền điện tử và thể thao điện tử đang phát triển chặt chẽ hơn bao giờ hết. 

Ví dụ như Crypto.com đã ký hợp đồng hợp tác 5 năm với tổ chức thể thao điện tử Fnatic trị giá hơn 15 triệu đô vào tháng 9 năm 2021, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trở thành đối tác của chuỗi thể thao điện tử Twitch Rivals hồi cuối tháng 11 hay Tezos ký hợp đồng hợp tác ba năm với thương hiệu thể thao điện tử của Pháp Team Vitality… 

 

Đánh giá bài viết này

3/5 - (42 Bình chọn)

Tin khác:

- Bỏ ra 200 triệu đô la đầu tư vào tạp chí Kinh doanh và Nhà xuất bản kỹ thuật số Forbes - Binance nhậ

- Bán video NFT - Youtube phát hiện loạt tiềm năng đáng kinh ngạc mặc phản ứng dữ dội của cộng đồng

Danh sách bài viết được xem nhiều