Sàn giao dịch KuCoin được định giá 10 tỷ USD sau vòng gọi vốn Series B

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 11-05-2022 | 10:45:07

Sàn giao dịch tiền mã hóa KuCoin đã huy động được 150 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B, qua đó nâng mức định giá lên 10 tỷ USD.

KuCoin huy động được 150 triệu USD, nâng mức định giá lên 10 tỷ đô la

Dẫn đầu vòng gọi vốn lần này là quỹ đầu tư Jump Crypto cùng với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi bật khác bao gồm Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners. Số tiền huy động được sẽ được dùng để mở rộng danh mục sản phẩm của sàn, vượt ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung hiện tại và đang hướng tới lĩnh vục Web3.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sàn giao dịch KuCoin

Vòng huy động vốn lần này cũng nhằm mục đích tăng cường quan hệ đối tác của sàn giao dịch với những quỹ đầu tư lớn trong ngành và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu cho biết:

"Phi tập trung là một xu hướng không thể ngăn cản, chúng tôi tin rằng tập trung và phân quyền sẽ cùng tồn tại trong tương lai. KuCoin hy vọng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mọi tầng lớp nhà đầu tư và luôn đảm bảo sự an toàn về mặt tài chính. Chúng tôi vẫn đang tiếp xúc với nhiều VC và sẵn sàng có một vòng gọi vốn khác trong tương lai gần, miễn là chúng tôi có thể tìm được các đối tác có cùng giá trị và tầm nhìn với chúng tôi."

Định hướng phát triển tiếp theo của sàn giao dịch tiền mã hóa này là tăng cường sự hiện diện trong thị trường Web3. Họ sẽ tập trung vào xây dựng ví tiền mã hóa, mở rộng kinh doanh đối với lĩnh vực DeFi và NFT thông qua các nhánh đầu tư của sàn như KuCoin Labs và KuCoin Ventures cũng như củng cố chất lượng hoạt động nhằm đáp ứng các mục tiêu:

  • Xây dựng công nghệ cải tiến trong hệ thống mua và bán cốt lõi của KuCoin, giúp mang lại hiệu quả gấp mười lần.
  • Hỗ trợ những nỗ lực quản lý để tăng cường phục vụ 18 triệu khách hàng tại hơn 200 quốc gia và khu vực.
  • Nâng cao kỹ thuật bảo mật để làm cho nền tảng an toàn hơn với người dùng.

Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra các sản phẩm ví phi tập trung vào cuối quý 2 năm 2022 và cũng có kế hoạch triển khai Windwave trên thị trường NFT trong tương lai gần.

KuCoin hiện đang là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ năm trên thị trường tính theo khối lượng giao dịch. Các nhà đầu tư hiện tại bao gồm những công ty đầu tư lớn như IDG Capital và Matrix Partners, đã tham gia vào vòng gọi vốn Series A trị giá 20 triệu đô la của KuCoin vào tháng 11 năm 2018. Mới đây, KuCoin còn “mạnh tay” lập quỹ 100 triệu USD để đầu tư vào metaverse và khởi động Quỹ sáng tạo 100 triệu USD để hỗ trợ các dự án NFT tiềm năng ở giai đoạn đầu.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Move to Earn là gì? Tìm hiểu về xu hướng chạy bộ để kiếm tiền

- Terra sẽ cứu LUNA như thế nào sau khi lao giá 80% trong 72h?

Danh sách bài viết được xem nhiều