Sàn Bitxmen là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitxmen

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 04-03-2022 | 09:38:22

Một trong những sàn giao dịch trực tuyến tập trung có xuất phát điểm an toàn luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư điện tử hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu đó Bitxmen đã ra đời tạo cơ hội đầu tư phát triển hơn ở sàn giao dịch điện tử Việt Nam. Vậy anh em đã thực sự hiểu sàn Bitxmen là gì? Dưới đây là một số thông tin tổng hợp mà chúng tôi cung cấp, giúp anh em có hiểu biết nhất định về sàn.  

Sàn Bitxmen là gì?

Bitxmen là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, được Việt Nam thành lập năm 2017, trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì là sàn giao dịch điện tử của Việt Nam điều này đã mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho các đầu tư trong nước trong việc tìm trang uy tín.

Hỗ trợ trao đổi giao dịch, trao đổi mua bán hàng trăm loại coin sang VND là hoạt động chính của sàn. Bên cạnh đó còn sở hữu thêm dịch vụ cung cấp sản phẩm cổ phiếu tiền điện tử vô cùng hấp dẫn người đầu tư. Vì vậy với chỉ hơn 4 năm hoạt động ngắn, Bitxmen đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong giới đầu tư.

Sàn Bitxmen là gì
Sàn Bitxmen là gì

Bitxmen Stock - cổ phiếu sàn của Bitxmen là cái tên rất được các giới đầu tư quan tâm gần đây. BXMS (Bitxmen có mã BXMS) là token (thẻ bảo mật) chuẩn ERC - 20 (viết tắt của Ethereum Request for Comment) được sử dụng và phát triển rộng khắp trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum.

Chính vì thế Bitxmen Stock sử dụng như một cổ phiếu, cổ phiếu này cho phép người sở hữu nhận được lợi nhuận từ kết quả kinh doanh của công ty Bitxmen.

Hiện nay, theo tính toán tổng số cổ phần BXMS phát hành là: 630.000.000 BXMS. Trong đó cứ 1000 BXMS được tính bằng 1 cổ phần trên giấy phép kinh doanh của Bitxmen.

Tổng quan về sàn giao dịch Bitxmen

Để giúp các anh em hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này, dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp tới anh em:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Bitxmen

Chủ sàn giao dịch chính là Công ty cổ phần đầu tư Bitxmen. Công ty được biết đến cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ. Có thể kể đến một số hoạt động tiêu biểu như:

 • Sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp (tư vấn đầu tư).

Ngoài ra, còn phát hành cổ phiếu điện tử giúp mang đến những lợi nhuận lớn trong đầu tư và phát triển. Cùng với đó công ty triển khai các mô hình về cho thuê, cầm cố,.. để mở rộng hoạt động. Với nguồn thu từ nhiều phía mà công ty phát triển nhanh chóng và được biết đến rộng rãi.

Tính năng nổi bật của sàn

Bitxmen sở hữu nhiều tính năng nổi trội khác nhau. Không chỉ mang đến lợi ích lớn cho bên đầu tư mà còn lợi thế cạnh tranh giữa sàn với sàn giao dịch quốc tế. Chính điều đó đã mở rộng những giao dịch có lời cả trong và ngoài nước cho các chủ đầu tư.

Tính năng nổi bật của sàn
Tính năng nổi bật của sàn

Có thể kể đến một số tính năng:

 • Đưa ra những hỗ trợ phù hợp với giao dịch tiền ảo (Bitcoin, Tether,..) và động tiền pháp định đang được lưu hành tại Việt Nam (VND).
 • Khả năng cạnh tranh thị trường tốt với phí giao dịch vô cùng thấp.
 • Tạo cho người dùng những mức giá ưu đãi và có thể khớp lệnh giao dịch một cách liên tiếp.
 • Tạo điều kiện tối ưu cho người dùng với trang website thông minh, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng từ lần tiếp xúc đầu.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản.
 • Đặc biệt mọi thông tin cá nhân của người dùng được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình tham gia sàn giao dịch.
 • Với những người đang có nhu cầu sẵn sàng cung cấp sản phẩm cổ phiếu điện tử đến tận nơi.

Một số nhược điểm còn tồn đọng

Bên cạnh những tính năng nổi trội mà sàn giao dịch điện tử Bitxmen mang lại. Cùng với đó cũng có hạn chế cần phải khắc phục những thông tin cơ bàn về sản còn khá ít.. Chính vì vậy đối với nhiều nhà đầu tư, các anh em còn chưa thật sự tin tưởng và có những đóng góp cho sàn.

Bitxmen là một trong những sàn giao dịch hiếm hoi có trụ sở tại Việt Nam. Tuy nhiên nguồn tin ít, thông tin khan hiếm, điều này đã dẫn đến những nỗi sợ mắc phải tin đồn lừa đảo, vì vậy cải thiện nhược điểm được tồn đọng sẽ giúp sàn có những sự phát triển tốt hơn.

Những có thể nói cho đến thời điểm này, thì Bitxmen hầu như chưa vấp phải những tai tiếng xấu nào, vì vậy vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bitxmen

Đăng ký tại các sàn điện tử hiện nay không quá khó. Tuy nhiên đối với mỗi sàn lại có quy trình riêng và yêu cầu nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Vì vậy dưới đây là những thông tin cung cấp cho anh em để có thể mở tài khoản tại sàn một cách thuận tiện nhất:

Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản sàn
Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản sàn

Bước 1: Tạo tài khoản

 • Để có thể thực hiện được bước này cần truy cập vào website giao dịch của sàn. Tiếp theo khi đã vào được anh em lựa chọn ô “Create your Account” ở ngay giữa.
 • Lúc này giao diện sẽ hiện form đăng ký cho anh em. Mọi người điền đầy đủ thông tin và đợi sàn gửi email tới tài khoản để xác nhận.
 • Tiến hành vào tài khoản email để lấy link xác nhận đăng ký mà sàn cung cấp. Trực tiếp bấm vào đường link xác nhận và thực hiện đăng ký thành công.

Ở bước này khi mở tài khoản, các thông tin của anh em có đôi chỗ chưa thật sự đầy đủ vì vậy một số tính năng còn bị hạn chế. Vì vậy cần thực hiện tiếp bước 2 để hoàn thiện hơn.

Bước 2: Bổ sung thông tin cá nhân

Sàn giao dịch điện tử để có thể rút, nạp tiền việc bổ sung thông tin vô cùng quan trọng. Vì vậy cần chuẩn bị các giấy tờ như:

 • Hình chụp CMND/CCCD (lưu ý chụp 2 mặt, đảm bảo rõ nét các thông tin, đặc biệt vẫn còn hạn sử dụng).
 • Một bức ảnh có cả anh em  và CMND/CCCD (Lưu ý cả hai đều phải xuất hiện trong bức ảnh mới được coi là thành công).

Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản chọn My Profile, tìm kiếm “Scan of Photo ID” và bắt đầu tải ảnh.

Khi tải thành công ấn Save Profile để lưu lại những thông tin đã cập nhật.

Lưu ý một số trường hợp không thể tải ảnh, bị lỗi hay cập nhật không thành công có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của sàn để nhận hỗ trợ.

Sàn giao dịch điện tử đang là một trong xu hướng nổi bật trong đầu tư vào những năm gần đây. Nắm bắt xu hướng và theo kịp thời đại luôn là một trong những yêu cầu mà xã hội đặt ra. Vì vậy với những thông tin về sàn giao dịch Bitxmen mà chúng tôi cung cấp hy vọng anh em có những bước tiến tốt trong việc đầu tư của mình trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- LMT Trade là gì? Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản LMT trade

- Những thông tin cần biết về sàn giao dịch Kenniex dành cho người mới chơi

Danh sách bài viết được xem nhiều