Sàn Binance MIỄN PHÍ giao dịch ETH/BUSD chuẩn bị cho The Merge

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 24-08-2022 | 09:18:37

Binance - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới vừa bất ngờ tuyên bố rằng sẽ miễn phí giao dịch cho ETH từ nay dẫn đến The Merge.

Tối qua (23/08), trên kênh Twitter chính thức, Binance thông báo cặp giao dịch spot ETH/BUSD  sẽ hoàn toàn được miễn phí giao dịch. Thời gian diễn ra kể từ 7 giờ sáng ngày 26/08/2022 đến 7 giờ sáng ngày 26/09/2022 (theo giờ Việt Nam).

Cụ thể, những ưu đãi khác đối với cặp giao dịch ETH/BUSD sẽ không được áp dụng trong vòng một tháng tới và sẽ được tiếp tục khi chương trình miễn phí giao dịch này kết thúc.

Bên cạnh đó, sàn cũng lưu ý thêm rằng sẽ loại bỏ mọi giao dịch được xem là wash-trading hoặc bất kỳ giao dịch nào có dấu hiệu thao túng thị trường. 
Hơn một tháng trước, vào dịp sinh nhật 5 tuổi, Binance cũng đã có động thái miễn phí giao dịch cho 13 cặp giao dịch spot với BTC và vẫn chưa ra thời gian kết thúc với chương trình ưu đãi này. 

Song, việc Binance ra hạn thời gian miễn phí giao dịch ETH/BUSD chỉ trong 1 tháng gây nên một số nghi ngờ, rằng đây chỉ là cách nhằm “kích cầu” các nhà đầu tư Ethereum trong thời gian nâng cấp The Merge diễn ra, dự kiến vào 15-16/09. Sau khi Ethereum chuyển sang Proof-of-Stake (POS), Binance kết thúc chương trình ưu đãi.

Ngoài ra, giống như nhiều giao dịch khác như Coinbase, Poloniex, MEXC, KuCoin, Huobi, FTX, … Binance nói rằng sẽ ủng hộ chuỗi Ethereum Proof-of-Stake, nhưng kèm theo bảo lưu quyền được hỗ trợ các chuỗi phân tách khác để duy trì cơ chế Proof-of-Work (PoW).

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Telegram triển khai NFT hóa username và đấu giá

- Indonesia thu về 6.8 triệu USD hàng tháng từ thuế giao dịch Fintech và tiền điện tử

Danh sách bài viết được xem nhiều