Sàn Binance MIỄN PHÍ giao dịch Bitcoin mừng sinh nhật 5 tuổi

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 07-07-2022 | 11:46:30

Để kỷ niệm 5 năm hoạt động, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu Binance cho biết sẽ gỡ bỏ mọi khoản phí giao dịch áp dụng lên các cặp giao dịch của Bitcoin.

Nội dung bài Tweet mừng sinh nhật 5 tuổi của Binance
Nội dung bài Tweet mừng sinh nhật 5 tuổi của Binance

Đăng tải trên kênh Twitter chính thức tối 06/07, Binance tuyên bố rằng sẽ miễn phí giao dịch cho taker hay maker 13 cặp spot của Bitcoin với các đồng stablecoin và fiat. Cụ thể, gồm: BTC/AUD, BTC/BIDR, BTC/BRL, BTC/BUSD, BTC/EUR, BTC/GBP, BTC/RUB, BTC/TRY, BTC/TUSD, BTC/UAH, BTC/USDC, BTC/USDP và BTC/USDT.

Thời hạn diễn ra chương trình Miễn phí bắt đầu từ 09:00 PM ngày 08/07/2022 (giờ Việt Nam) cho đến khi Binance đưa ra điều chỉnh tiếp theo.

CEO Binance - Changpeng Zhao chia sẻ:

“Với triết lý đặt người dùng lên hàng đầu, Binance vẫn luôn luôn mang đến mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Binance là một nền tảng mở rộng cánh cửa để ai cũng có thể tiếp cận. Việc loại bỏ phí giao dịch spot với các cặp BTC là bước đầu tiên tiến đến mục tiêu đó.

Trong 5 năm qua, Binance đã hội tụ được một cộng đồng tuyệt vời, đặt niềm tin vào chúng tôi và sứ mệnh của sàn. Sự tăng trưởng và thành công của chúng tôi sẽ không thể có được nếu không có sự ủng hộ của họ. Chúng tôi muốn trao lại cho cộng đồng thông qua việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.”

Hành động ưu ái dành cho người dùng thực tế đã từng được Binance “nhá hàng” cách đây không lâu khi Binance.US - nền tảng nhượng quyền tại Mỹ của sàn đã miễn phí giao dịch cho 4 cặp spot giữa Bitcoin và stablecoin.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Thị trường tiền điện tử ngày 07/07: Bitcoin giữ vững mốc 20.000 USD, đà phục hồi trở lại

- Elon Musk kích hoạt thanh toán DOGE cho phương tiện giao thông ở Las Vegas

Danh sách bài viết được xem nhiều