Samsung US chính thức ra mắt máy chủ Discord để hỗ trợ Web3 và các bản phân phối NFT

Tác giả: Duy Chiến
Ngày đăng: 08-06-2022 | 15:24:55

Ngày 07/06, website của Samsung thông báo về sự kiện ra mắt máy chủ Discord mới để hỗ trợ các hoạt động Web3.

Sau sự ra mắt thành công của Samsung 837X, trải nghiệm metaverse ở Decentraland và Samsung Superstar Galaxy trên Roblox, máy chủ chính thức của Samsung US Discord sẽ kích hoạt vào ngày 07/06 như một điểm đến ảo để tăng cường kết nối với người tiêu dùng và phát triển cộng đồng những người sáng tạo. Samsung US Discord sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đột phá mới thông qua niềm đam mê đổi mới táo bạo và khả năng vượt qua ranh giới của thương hiệu - cả trong thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

Máy chủ nãy được thiết kế đặc biệt như một cách thú vị, tương tác để người hâm mộ, game thủ và người sáng tạo tương tác và có quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm, sự kiện, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các kỳ quan dựa trên Web3 khác.

Chi nhánh Samsung tại Hoa Kỳ sẽ ra mắt máy chủ Discord mới để hỗ trợ các hoạt động Web3

Trong 24 giờ đầu tiên, những người dùng sớm máy chủ Samsung US Discord sẽ có quyền truy cập với vai trò OG. Từ ngày 7 - 10/06, tất cả người hâm mộ sẽ có cơ hội được chọn ngẫu nhiên để nhận quà tặng sản phẩm hàng ngày với số lượng 8, 3, 7 và sau đó là X. X sẽ mang đến cho Samsung cơ hội giúp những người người theo dõi trung thành nhận được thông tin về những điều sắp xảy ra và có cơ hội nhận thưởng. Samsung US cũng sẽ là một điểm đến để tham gia các phiên bản ảo của các sự kiện diễn ra tại địa điểm thực của Samsung 837 và trải nghiệm chơi game Samsung Odyssey.

Michelle Crossan-Matos, CMO của Samsung Electronics US phát biểu:

“Các nền tảng giao tiếp ảo như Discord cho phép chúng tôi phát triển một cộng đồng, nơi cả những người đam mê Samsung hiện tại và những người hâm mộ tương lai có thể giao lưu trao đổi. Khi những người này sẽ được drop NFT, tặng sản phẩm độc quyền hoặc tham dự vào sự kiện ảo. Chúng tôi sẽ là đồng hành để cùng khám phá vào lĩnh vực công nghệ tương lai, cho phép thử nghiệm, học hỏi và cuối cùng là định hình tương lai. Điều này nhất định sẽ cực kỳ thú vị."

Xem thêm: Samsung khởi động quỹ ETF tập trung vào Blockchain và tiền mã hóa

Discord là kênh chính cho Web 3.0 và trải nghiệm metaverse được hơn một trăm triệu người sử dụng để chơi game và trò chuyện với bạn bè cùng cộng đồng của họ. Máy chủ Samsung US Discord đánh dấu sự mở rộng của Samsung trong lĩnh vực Web 3.0 và metaverse. Kể từ tháng 1 năm 2022, thương hiệu này đã khai thác metaverse để thúc đẩy giáo dục người tiêu dùng xung quanh các chiến lược chính của mình với tính bền vững, khả năng tùy chỉnh và kết nối. Đồng thời đây cũng là nơi để Samsung tương tác gần hơn với khách hàng thông qua thế giới nhập vai ảo. Cho đến nay, Samsung đã kích hoạt sáu nhiệm vụ theo chủ đề và phát trực tiếp các sự kiện trên các nền tảng như Decentraland và Roblox, hoàn chỉnh với các buổi hòa nhạc, tiệc khiêu vũ thực tế hỗn hợp, nghệ thuật NFT do người dùng tạo, thiết bị đeo kỹ thuật số, v.v.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Bất chấp sự sụt giảm của altcoin, Metavese token vẫn tăng 400% so với năm ngoái

- Cake DeFi của Singapore tặng thưởng hơn 317 triệu USD cho người dùng

Danh sách bài viết được xem nhiều