Samsung hợp tác Nifty Gateway phát triển Nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 31-03-2022 | 10:29:17

Nifty Gateway, thị trường mua bán NFT độc quyền hàng đầu đã thông báo màn kết hợp với gã khổng lồ điện tử Samsung. Hai công ty đã và đang thực hiện dự án “Nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên”. Hiện Nifty Gateway đã tích hợp vào các dòng TV cao cấp năm 2022 của Samsung.

Trong tuần đầu tiên của tháng 1, Samsung tiết lộ rằng họ đang tham gia vào công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theo đó, NFT sẽ được áp dụng trong các sản phẩm TV của công ty. Thời điểm này Samsung không nêu nhiều chi tiết nhưng hãng khẳng định thật sự sẽ cung cấp dòng sản phẩm TV thông minh đầu tiên có khả năng NFT.

NFT Marketplace Nifty Gateway hợp tác với Samsung
NFT Marketplace Nifty Gateway hợp tác với Samsung

Và mới chỉ sau hơn hai tháng, Nifty Gateway NFT thuộc sở hữu của Gemini đã thông báo việc chính thức hợp tác với Samsung. Được biết mục đích chung của hai bên là “phát triển nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên”, cho phép mọi người khám phá, mua và kinh doanh nghệ các sản phẩm thuật kỹ thuật số và đồ sưu tập.

Theo thông cáo báo chí, Nifty Gateway đã được tích hợp vào các dòng sản phẩm TV cao cấp năm 2022 của Samsung, bao gồm TV thông minh QLED và Neo QLED.

“Tận dụng công nghệ của Samsung và Nifty Gateway, khách hàng có thể duyệt, hiển thị và tương tác liền mạch với NFT ngay khi họ đang tận hưởng sự thoải mái trên chiếc sofa. Ngoài ra, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào hơn 6.000 tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ hàng đầu và thịnh hành hiện nay bao gồm Beeple, Daniel Arsham, Pak,...”

Ngồi tại nhà vào giao dịch NFT dễ dàng sẽ được hiện thực hóa trong tương lai gần
Ngồi tại nhà vào giao dịch NFT dễ dàng sẽ được hiện thực hóa trong tương lai gần

Giám đốc điều hành Nifty Gateway tuyên bố sẽ cam kết việc tạo ra khả năng truy cập NFT, giúp việc mua NFT liền mạch hơn bao giờ hết. Vị CEO tiếp tục chia sẻ:

“Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cực kỳ vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Samsung để phát triển trải nghiệm thu thập NFT đột phá cho người dùng. Sự cống hiến của họ cho trải nghiệm người dùng và tập trung vào màn hình chất lượng cao nhất hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi. Mọi người, ở bất kỳ đâu, đều có thể tương tác với những người sáng tạo yêu thích của họ.”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Meta mang quảng cáo 3D vào Facebook và Instagram

- VISA ra mắt chương trình tài trợ NFT quy mô toàn cầu cho doanh nghiệp

Danh sách bài viết được xem nhiều