Samsung bắt tay cùng Decentraland tham gia vào Metaverse với cửa hàng 837X đầu tiên

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 07-01-2022 | 11:51:37

Đánh dấu sự tham gia vào thị trường Metaverse, gã khổng lồ về công nghệ Samsung Electronics Mỹ bắt tay cùng nền tảng thực tế ảo dựa trên Ethereum, Decentraland  và mở cửa hàng đầu tiên trên nền tảng này.

Samsung tham gia vào Metaverse với cửa hàng 837X đầu tiên
Samsung tham gia vào Metaverse với cửa hàng 837X đầu tiên

Như đã biết, Cửa hàng thực bán những sản phẩm hữu hình nằm ở 837 Phố Washington ở Quận Meatpacking, Manhattan của Thành phố New York. Vừa qua, Samsung Electronics quyết mở cửa hàng ảo với tên gọi là Samsung 837X trên nền tảng Decentraland . Tuy nhiên, cửa hàng ảo này chỉ mở trong thời gian giới hạn nhằm thu hút người dùng.

Theo Samsung “Sự hơp tác này được coi là một trong những thương vụ thâu tóm đất thương hiệu lớn nhất trong lịch sử của Decentraland,” 

Theo đó, Samsung cũng khẳng định: “Đến với Samsung 837X người dùng sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỹ thuật số thông qua “Connectivity Theater and Sustainability Forest” và lễ kỷ niệm âm nhạc tại “Customization Stage”. 

Cửa hàng 837X mang đến trải nghiệm mới cho người dùng
Cửa hàng 837X mang đến trải nghiệm mới cho người dùng

Sự kiện này đánh dấu sự tham gia chính thức của Samsung vào Metaverse với tham vọng lấn sân sang một thị trường đầy tiềm năng. Đồng thời, nó cũng góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn giúp xóa bỏ những giới hạn về không gian, thời gian.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (22 Bình chọn)

Tin khác:

- Những thông tin cần biết về sàn giao dịch Kenniex dành cho người mới chơi

- Mã Swift là gì? Tổng hợp mã Swift của các ngân hàng tại Việt Nam

Danh sách bài viết được xem nhiều