Reef ra mắt dự án NFT tập trung vào các nghệ sĩ Graffiti và nhạc điện tử

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 11-03-2022 | 17:25:30

Reef đã đưa ra thông báo vào 11/03 rằng họ sẽ tung ra một dự án NFT tập trung vào việc kết nối các nghệ sĩ graffiti và âm nhạc điện tử với blockchain.

Nền tảng Reef

Xem thêm: Thông tin về Reef

Substrate của Reef dựa trên blockchain lớp 1, tương thích với EVM tiên tiến nhất cùng chức năng hợp đồng thông minh. Dựa trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (NPoS) được đề cử, mạng cung cấp khả năng mở rộng tối ưu cùng với chi phí thấp. Một số tính năng nổi bật khác bao gồm: cầu nối mã thông báo gốc, quản trị trên chuỗi, thanh toán định kỳ, v.v. Nền tảng cũng hỗ trợ một máy ảo bổ sung cho phép các nhà phát triển viết mã bằng một số ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Dự án NFT nghệ thuật của Reef

Reef đã thuê Philip Galaviz, một nhân vật có ảnh hưởng trong nền âm nhạc và nghệ thuật Denver, tham gia với tư cách là trưởng phòng NFT. Philip đã từng làm việc với Digitally Imported Radio, Global Dance và nhiều nghệ sĩ âm nhạc điện tử. Anh đang cộng tác với IRL xây dựng một chương trình âm nhạc và nghệ thuật văn hóa. Với tư cách là Giám đốc NFT, Philip có nhiệm vụ phát triển kinh doanh và mở rộng dịch vụ của Reef tới nhiều nghệ sĩ. Các đối tượng đầu tiên được hướng tới là những nghệ sĩ điện tử và graffiti, các nhà thiết kế bìa album âm nhạc.

Reef khởi chạy dự án NFT nghệ thuật

Philip và nhóm Reef đã thúc đẩy giai đoạn đầu tiên của làn sóng NFT tại ETHDenver với một workshop dành cho người mới bắt đầu. Đồng thời giới thiệu các nghệ sĩ graffiti như TukeOne , Mike Graves và Emit One DF. Gần đây Reef đã công bố danh sách những người được nhận tài trợ bao gồm Kanaloa, Dimension 11 Studios và Oyster. Những người sẽ xây dựng thị trường và các dApp NFT trên Reef. Số tiền tại trợ lên tới 210,500 đô la USD.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef, cho biết:

 “Tôi tin chắc rằng chúng tôi đã xác định được một trong những cam kết có tác động lớn nhất có thể thực hiện trong năm nay. Điều đó giúp củng cố tương lai của Reef như một blockchain dành cho DeFi, NFT và game. Phillip là một chuyên gia lâu năm trong ngành nổi tiếng với mối quan hệ sâu sắc trong thế giới âm nhạc và nghệ thuật. Chúng tôi đang làm việc với các dự án NFT mới để làm cho Reef NFT thân thiện và dễ tiếp cận với tất cả mọi người. ”

Trong hai tuần qua, Reef đã thực hiện nhiều động thái trong việc cập nhật blockchain. Họ đã tung ra ReefScan V2 và một trái phiếu cố vấn cộng đồng $ REEF. Cuối tháng 3 này, các thành viên trong nhóm Denko và Reef sẽ tham dự “Tuần lễ Binance Blockchain” tại Dubai.
 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (30 Bình chọn)

Tin khác:

- Gas Price & Gas Limit là gì? Các cách tối ưu Gas Fee

- Đầu tư tài chính ngắn hạn là gì? 4 điều cần biết để đầu tư ngắn hạn

Danh sách bài viết được xem nhiều