Ra mắt PancakeSwap Mini Program - Dự án DeFi đầu tiên trên Binance

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 18-03-2022 | 14:53:14

Hôm nay (18/3), Binance - nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới - đã công bố ra mắt dự án DeFi đầu tiên trên nền tảng di động của mình: PancakeSwap Mini Program. Ứng dụng này sẽ bắt đầu triển khai từ hôm nay và dần mở cho tất cả người dùng của Binance trong vài ngày tới. 

Trước đó, Nhà sáng lập Binance - Changpeng Zhao (CZ) cũng thông báo trên Twitter về việc hợp tác với PancakeSwap ra mắt ứng dụng PancakeSwap Mini Program:

Thông báo của CZ trên Twitter
Thông báo của CZ trên Twitter

PancakeSwap Mini Program - cầu nối hệ sinh thái CeFi và DeFi

PancakeSwap hiện là nền tảng phi tập trung có số người dùng và khối lượng giao dịch lớn hàng đầu. Được biết chương trình Mini vừa ra mắt trên app (ứng dụng) Binance sẽ giảm bớt rào cản đối với tài chính phi tập trung. Đồng thời mang đến cơ hội hấp dẫn cho người dùng Binance trong việc khám phá thế giới DeFi

Cùng với PancakeSwap, Binance cũng công bố Ví Binance DeFi - một ví Web3 phi tập trung không giám sát trong app Binance. Người dùng có thể truy cập Ví Binance DeFi từ phiên bản mới nhất của app Binance để tạo ví DeFi, chuyển tiền và sử dụng DApp như PancakeSwap. Trải nghiệm ví Binance DeFi được thiết kế để đơn giản hóa quy trình và chuyển tiền cho người dùng mới, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa Binance và DeFi mà không cần lo lắng về việc chọn một số blockchain nhất định hoặc sao chép / dán đúng địa chỉ. 

Binance và PancakeSwap nhận được gì từ màn hợp tác này? 

Binance và PancakeSwap nhận được gì từ màn hợp tác này?
Binance và PancakeSwap nhận được gì từ màn hợp tác này?

Đối với Binance, việc “bắt tay” với PancakeSwap đã mở ra DeFi cho người dùng trong hệ sinh thái Binance. Kể cả với người mới không có kinh nghiệm tạo ví Web3, PancakeSwap Mini hỗ trợ thêm tính thanh khoản, đặt cược, giao dịch nhiều loại tài sản, tham gia IFOs phi tập trung… Đây được kỳ vọng là một nền tảng dễ sử dụng cho người dùng Trải nghiệm Ce-DeFi. 

Trưởng bộ phận sản phẩm của Binance - Mayur Kamat cho biết:

“CeDeFi là một chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của Binance. Là một phần của chiến lược, PancakeSwap Mini Program chỉ là bước khởi đầu tích hợp các dự án DeFi vào hệ sinh thái Binance. Trong tương lai, tính năng Binance Mini Program sẽ được mở rộng cho các dự án phi tập trung hơn, cung cấp cho người dùng trải nghiệm Ce-DeFi mượt mà nhất có thể.” 

Còn đối với PancakeSwap, việc tích hợp với hệ sinh thái blockchain phổ biến nhất toàn cầu cho phép sàn giao dịch này tiếp cận và thu hút nhiều người dùng hơn. Thông qua chiều sâu tài sản và tính thanh khoản rộng, PancakeSwap sẽ có thể cải thiện hơn nữa các trải nghiệm giao dịch DeFi cốt lõi và mở rộng những sản phẩm được cộng động hưởng ứng.

“Là dự án DeFi đầu tiên khởi chạy một Program Mini, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Binance trong vài tháng qua. Khi tiết lộ thêm các tính năng và hoạt động, hai bên chắc chắn sẽ làm việc cùng nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng, cụ thể đối với các sản phẩm DeFi mà chúng tôi sở hữu.” - Chef Snowball - CEO PancakeSwap cho biết. 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (16 Bình chọn)

Tin khác:

- Sl trong chứng khoán là gì? Từ A đến Z về cách đặt lệnh Stop Loss

- Samsung dự định phát triển các thiết bị Metaverse

Danh sách bài viết được xem nhiều