QFA ký thỏa thuận hợp tác Dewin trước thềm FIFA Word Cup Qatar 2022

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 10-10-2022 | 10:50:11

Hiệp hội bóng đá Quatar - QFA đã công bố nền tảng dự đoán phi tập trung Dewin sẽ là đối tác chính thức của Word Cup Qatar 2022 ™. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa một nền tảng dự đoán phi tập trung và một hiệp hội bóng đá hàng đầu. 

Theo đó, Dewin sẽ kích hoạt quan hệ đối tác chính thức với QFA World Cup Qatar 2022 ™ theo nhiều cách, bao gồm hợp tác chuyên sâu trong lĩnh vực thể thao, thương mại, thiết bị ngoại vi chung, v.v. Bất kỳ người hâm mộ nào của Dewin đều sẽ có cơ hội trực tiếp tham dự Qatar 2022 ™.

“Chúng tôi rất vui khi có Dewin tham gia cùng chúng tôi với tư cách là đối tác của World Cup thú vị và đột phá ở Qatar, cuối cùng giúp phát triển trò chơi đẹp của chúng tôi trên quy mô toàn cầu.” - Shaikh nói.

Về phía QFA, chủ tịch Hamad Bin Khalifa AL THANI phát biểu: “Dewin đã thể hiện cam kết hỗ trợ các đội và giải đấu hàng đầu. Cả hai chúng tôi đều có chung quyết tâm kết hợp tinh thần thể thao công bằng với công nghệ tiên tiến và mong muốn cùng nhau thực hiện một loạt các sáng kiến ​​sáng tạo trong những ngày tới ”.

“Dewin cố gắng cung cấp cho người hâm mộ thể thao một nền tảng đáng tin cậy bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, phù hợp với tinh thần công bằng của QFA. Sự đồng thuận này là lý do chính cho sự hợp tác giữa Dewin và QFA ngày nay.”, Mason Cohen, người phát biểu của Dewin cho biết. “Thông qua quan hệ đối tác với QFA, chúng tôi tiếp tục sử dụng nền tảng của mình theo những cách sáng tạo để Dewin có thể tạo sức mạnh cho tương lai của trải nghiệm cá cược đẳng cấp thế giới và trải nghiệm người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Token của Helium bất ngờ bị hủy niêm yết trên Binance

- Chính nhân viên Facebook cũng “chán nản” Metaverse của công ty

Danh sách bài viết được xem nhiều