Paris Hilton nhận định Metaverse sẽ là “tương lai của tiệc tùng và giao tiếp xã hội”

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 25-01-2022 | 17:39:17

Ngôi sao chương trình thực tế Mỹ còn được biết đến là “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton nhận định rằng Metaverse và NFT sẽ là tương lai của tiệc tùng. Trước đó, cô cũng tặng “The Tonight Show” một chiếc NFT từ bộ sưu tập mới sắp ra mắt của cô với Super Plastic cho tất cả khán giả của mình.

Paris Hilton là ai?

Paris Hilton là ai?
Paris Hilton là ai?

Paris Hilton là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng bên cạnh đó cô cũng được biết đến với danh xưng nữ hoàng tiệc tùng. Hơn thế, thời gian qua cô còn cho thấy sự ủng hộ và ảnh hưởng của mình với thị trường tiện điện tử. Đặc biệt, Hilton cũng có những hành động tích cực trong việc phát hành NFT.
Hiện tại, Hilton có hơn 55 triệu người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội của mình trên Instagram, Twitter, Facebook, Snapchat và Youtube.
Cô cũng được biết đến là người thừa kế triệu phú nổi tiếng sau thành công của chương trình truyền hình thực tế "Cuộc sống đơn giản" vào năm 2003. Gần đây, cô đã phát hành một chương trình mới có tên "Paris in Love" và một podcast có tên "Đây là Paris."

Paris Hilton nhận định Metaverse sẽ là “tương lai của tiệc tùng và giao tiếp xã hội

Paris Hilton nhận định Metaverse sẽ là “tương lai của tiệc tùng và giao tiếp xã hội
Paris Hilton nhận định Metaverse sẽ là “tương lai của tiệc tùng và giao tiếp xã hội

Cụ thể ngày 25 tháng 1, Hilton đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình 'Tonight Show' với Jimmy Fallon, nơi cô ấy nói về những trải nghiệm của mình trong cộng đồng NFT.
Hilton đã nói với Falon rằng cô ấy sẽ sớm tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với Super Plastic trên giao thức Origin. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chưa thông tin cụ thể về thời gian phát hành. Super Plastic là một công ty sưu tầm đồ chơi và đồ chơi kỹ thuật số bằng nhựa vinyl.
Cô đã tiết lộ bộ sưu tập với khán giả mang tên "Forever Fairytale", một bức ảnh ghép của những kỷ niệm với người chồng mới cưới Carter Reum của cô. Sau đó, cô ấy tặng NFT đầu tiên trong bộ sưu tập cho Falon, và NFT bổ sung cho từng thành viên của khán giả.
Fallon đã chia sẻ rằng:

“Tôi nghĩ đó là quà tặng NFT đầu tiên trong lịch sử truyền hình. Vào ngày 18 tháng 1, Super Plastic đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT “Headtripz”, bao gồm một tác phẩm hợp tác với Hilton 

Mặc dù đây sẽ là bộ sưu tập đầu tiên của cô ấy, nhưng nó vẫn còn xa lần đầu tiên cô ấy bước vào không gian NFT. Vào tháng 4 năm 2021, Hilton đã bán NFT “Iconic Crypto Queen” của mình với giá 1,1 triệu đô la
Tại cuộc phỏng vấn vào tháng 11 năm 2021 với The Guardian, Hilton nói rằng cô ấy bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2016 khi cô ấy “trở thành bạn của những người sáng lập Ethereum”. Kể từ đó, cô đã tích lũy được một bộ sưu tập NFT đáng ngưỡng mộ gồm 141 mảnh, bao gồm cả một con Bored Ape và các tác phẩm của Grimes và Steve Aoki.
Biểu tượng văn hóa đại chúng đã trở thành một người ủng hộ hơi bất ngờ cho Metaverse trong thời gian gần đây. "Paris World" của Hilton đã ra mắt trên nền tảng trò chơi trực tuyến Roblox trong đêm Giao thừa năm 2021, nơi Hilton chơi DJ trước một đám đông ảo.
Chia sẻ trên Bloomberg ngày 21 tháng 1, cô viết:

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là mọi người không chỉ ở trong thế giới vật chất mà còn ở trong thế giới kỹ thuật số,”.

Paris World hoàn chỉnh với công viên giải trí, sở thú cưng, hộp đêm và biệt thự, nơi người dùng có thể mua trang phục từ tủ quần áo của cô ấy hoặc dạo chơi trên du thuyền của cô ấy.
Tuy nhiên theo số liệu thống kê của Roblox  hiện tại hòn đảo Metaverse này mới chỉ thu hút được tổng cộng khoảng 63,900 du khách. Trong khi đó thế giới “ALDC Studio” của Roblox lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế “Dance Moms” của Mỹ đã thu hút hơn 30,5 triệu lượt khách.
Bất chấp những số liệu thống kê quá thấp, Hilton nói rằng cô vẫn hy vọng vào tương lai của hòn đảo. Cô chia sẻ:

“Tôi thấy Paris World đang phát triển thành điểm đến cho các sự kiện khác nhau trong năm - Ngày lễ tình nhân, Super Bowl, Tuần lễ thời trang New York,”

Đánh giá bài viết này

4/5 - (11 Bình chọn)

Tin khác:

- Ngân hàng Mỹ cho biết việc áp dụng stablecoin và CBDC là điều tất yếu

- Meta tuyên bố siêu máy tính Metaverse AI sắp ra mắt có tốc độ nhanh nhất thế giới

Danh sách bài viết được xem nhiều