Opera ra mắt bản beta của Crypto Browser - tập trung vào Web3

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 27-01-2022 | 19:35:23

Opera mới cho ra mắt bản beta của dự án 'Crypto Browser” tập trung vào Web3 giúp cung cấp ví không giám sát được tích hợp sẵn. Hiện tại, phiên bản này phù hợp cho người dùng trên nền tảng: Windows, Mac và Android,.. 

Opera công bố bản beta của 'Crypto Browser” 

Opera công bố bản beta của 'Crypto Browser” 
Opera công bố bản beta của 'Crypto Browser”

Mới đây, công ty có trụ sở tại Na Uy đứng sau trình duyệt internet phổ biến, đã phát hành phiên bản beta của Dự án Trình duyệt Crypto mới của mình. Trình duyệt này nhằm mục đích tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm duyệt DApp, trò chơi và tham gia vào nền tảng metaverse bằng cách cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ Web3 cho người dùng Windows, Mac và Android.

Trình duyệt Opera hiện tại tự hào có VPN không đăng nhập và trình chặn quảng cáo cũng như trình theo dõi gốc giúp bảo mật thông tin hiệu quả. Theo một thông cáo được chia sẻ với Cointelegraph, Crypto Browser sẽ duy trì các tính năng bảo mật này, đồng thời tích hợp quyền truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch phi tập trung, NFT và DApp chơi game, cũng như hỗ trợ Telegram và Twitter.

Đồng thời, Jorgen Arnesen, EVP Mobile tại Opera cũng tuyên bố rằng mục tiêu chính của dự án là giúp tiền điện tử và Web3 trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới.

Thông tin về dự án Crypto Browser

Thông tin về dự án 'Crypto Browser” 
Thông tin về dự án Crypto Browser

Crypto Browser là một dự án đầy tiềm năng với mục địch mang đến trải nghiệm Web3 đơn giản hơn, nhanh hơn, riêng tư hơn cho người dùng. Nó đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web3 thường gây hoang mang cho người dùng phổ thông. Opera tin rằng Web3 phải dễ sử dụng để web phi tập trung phát huy hết tiềm năng của nó. ”

Ví không giám sát được tích hợp sẵn sẽ hỗ trợ Ethereum trong phiên bản beta và nhờ các mối quan hệ đối tác gần đây, sẽ sớm mở rộng sang Polygon, Solana, Nervos, Celo và các hệ thống đặt tên như Unstoppable Domains, Handshake và ENS. Sự tích hợp của Opera với Polygon (MATIC) dự kiến ​​sẽ hoạt động vào quý đầu tiên của năm 2022.

Ví hỗ trợ cả tiêu chuẩn ERC-20 có thể thay thế cũng như tiêu chuẩn ERC-721 không thể thay thế, với ERC-1155 sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2022. Người dùng cũng sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua một đoạn đường chuyển tiếp fiat-to-crypto được tích hợp sẵn , hoàn thành các giao dịch hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử và thậm chí truy cập thư viện NFT tích hợp sẵn.

Theo công ty, Opera hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ cộng đồng tiền điện tử về bản beta của họ để cùng nhau thực hiện những thay đổi mới trong tương lai nhằm cải thiện Crypto Browser tốt hơn.

Coin28 Tổng hợp

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Làm Sao Để Kết Nối Metamask với Binance Smart Chain (BSC) Nhanh Chóng

- Cá mập Bitcoin là gì? Tác động của cá mập bitcoin trong thị trường tiền điện tử

Danh sách bài viết được xem nhiều