Ông hoàng tốc độ McLaren hợp tác cùng sàn giao dịch tiền điện tử OKX

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 04-05-2022 | 14:09:25

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã thành công ký kết thỏa thuận với McLaren Racing để trở thành đối tác chính thức của đội đua Công thức 1.

Ông hoàng tốc độ McLaren hợp tác cùng sàn giao dịch tiền điện tử OKX
Ông hoàng tốc độ McLaren hợp tác cùng sàn giao dịch tiền điện tử OKX

Sự hợp tác giữa McLaren và OKX

Ngày 4 tháng 5 đã diễn ra sự kiện công bố mối quan hệ đối tác giữa hai thương hiệu lớn là McLaren Racing và OKX. Kể từ đây, OKX sẽ trở thành nhà tài trợ đầu tiên và lớn nhất của McLaren Racing. 

Việc hợp tác lần này nhằm quảng bá thương hiệu giữa hai bên và đưa những cơ hội về tiền điện tử tiếp xúc gần hơn với người hâm mộ giải đua F1. Vào ngày 8 tháng 5, giải đua Miami Grand Prix 2022 sẽ được diễn ra. Biểu tượng của OKX sẽ xuất hiện ở cánh sau, cánh trước, gương, bên buồng lái, mũi và bên trong của những chiếc McLaren MCL36 F1. Ngoài ra, hai tài xế của đội là Lando Norris và Daniel Ricciardo mặc quần áo và đội mũ bảo hiểm có xuất hiện logo thương hiệu OKX.

Ngoài việc nâng cao tên tuổi thương hiệu, McLaren và OKX sẽ cùng nhau mang đến một mô hình trải nghiệm mới dành cho người hâm mộ trong tương lai không xa. Cả hai cũng sẽ tìm cách mang lại sự đổi mới từ các lĩnh vực khác nhau, nhằm thống nhất thế giới đầu tư và các đội đua F1.

Liên quan đến mối quan hệ đối tác quan trọng này, Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị của OKX, đã phát biểu:

Thương hiệu McLaren là đại diện của tất cả những gì tuyệt vời về F1. Tốc độ, sự tin cậy và hiệu suất cũng đồng thời là cốt lõi của bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu nào. Chúng tôi đổi mới trên nền tảng của mình mỗi ngày, đảm bảo tốc độ thực hiện giao dịch cao nhất cho người dùng, đòi hỏi sự hợp tác và bản năng của nhóm “chuyên nghiệp”. 

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo doanh thu. Năm 2021, giá trị giao dịch trên nền tảng đã tăng đến 700%. Hiện nền tảng đã đạt 20 triệu lượt đăng ký tại hơn 180 thị trường khác nhau.

Kể từ năm 2017, sàn giao dịch đã cam kết truyền tải sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), mở rộng và truyền bá ý tưởng về một hệ thống tài chính tự do và không bị kiểm soát.

Ngoài các dịch vụ trao đổi, OKX đã ra mắt cổng thông tin riêng dành riêng cho thế giới DeFi, metaverse và NFT có tên là MetaX.

McLaren Racing - huyền thoại của “làng xe” Công thức 1

Đội đua xe nước Anh - McLaren được thành lập vào năm 1963 bởi tay đua người New Zealand Bruce McLaren.  

Ngay từ khi mới thành lập, McLaren đã nhanh chóng tạo dựng vị thế riêng và sớm trở thành một trong những đội đua nổi tiếng nhất trong “làng xe” Công thức 1. McLaren đã giành được vô số giải thưởng và chỉ đứng sau Ferrari. Trong số những giải thưởng của mình, đội đã sở hữu đến hơn 180 giải Grands Prix và từng 20 lần nhận chức vô địch thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này tham gia vào lĩnh vực blockchain. Năm 2021, McLaren Racing đã chọn nền tảng Blockchain Tezos làm đối tác kỹ thuật để tạo ra bộ sưu tập Racing Collective NFT. Theo đó, những người hâm mộ McLaren Racing có thể thu thập các bộ phận xe McLaren F1 độc đáo để chế tạo chiếc xe NFT McLaren F1 của riêng họ.


 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- YGG SEA thông báo IDO token SEA trên Copper

- Liquidity Mining là gì? Chiến lược thanh khoản hiệu quả cho người mới bắt đầu

Danh sách bài viết được xem nhiều