OK Group dẫn đầu vòng gọi vốn series A của sàn giao dịch Foxbit.

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 23-02-2022 | 11:08:16

Công ty blockchain Trung Quốc, OK Group đã đầu tư 21 triệu USD vào sàn giao dịch Foxbit của Brazil. Với số tiền này, Foxbit sẽ sử dụng vào các mục đích tài chính của công ty như thuê nhân lực, đầu tư công nghệ và thanh toán các hợp đồng mua bán.

Xem thêm: Top 10 Sàn Giao Dịch Coin Lớn Nhất Thế Giới

Foxbit được thành lập vào năm 2014 bởi João Canhada và Luís Augusto Schiavon. Công ty đặt trụ sở tại Sao Paulo, Brazil. Cho đến nay, công ty đã có gần 1 triệu khách hàng đăng kí sử dụng.
Sàn giao dịch Foxbit hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum cũng như các stablecoins và utility tokens. Vào ngày 16 tháng 2, đã thêm năm đồng tiền điện tử mới: Shiba Inu (SHIB), Gala (GALA), Fantom (FTM), LookingRare (LOOKS) và Illuvium (ILV). Công ty cũng cung cấp nền tảng thanh toán bitcoin Foxbit Pay, dịch vụ lưu trữ đám mây blockchain Compra Fácil Cripto và dịch vụ mã hóa tài sản Foxbit Tokens.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Foxbit

Năm 2020, Foxbit đã chứng kiến ​​các giao dịch có tổng giá trị hơn 3 tỷ reais Brazil (593 triệu USD). Đến tháng 12/2021, tổng giá trị giao dịch trên sàn là hơn 9 tỷ reais (gần 1,8 tỷ USD). Lực lượng lao động của công ty đã tăng 40% vào năm 2021.
 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (28 Bình chọn)

Tin khác:

- Thượng viện Brazil lần đầu tiên thông qua dự luật điều chỉnh tiền điện tử

- Luna Foundation Guard huy động 1 tỷ đô la để dự trữ stablecoin UST bằng Bitcoin

Danh sách bài viết được xem nhiều