Off-White cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

Tác giả: Thu Nguyễn
Bài viết được update ngày: 02-04-2022 | 11:45:56

Off-White, thương hiệu cao cấp về thời trang đường phố hàng đầu thế giới đã quyết định hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử cho một số cửa hàng.

Off-White cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại một số cửa hàng
Off-White cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại một số cửa hàng

Off-White là thương hiệu thời trang đường phố cao cấp lớn của Ý, được thành lập từ năm 2012. Đến nay đã có 49 điểm bán trên toàn thế giới. Cha đẻ của Off-white là nhà thiết kế thời trang người Mỹ, Virgil Abloh. Công ty đã bán 60% cổ phần của mình cho LVMH, công ty mẹ của các thương hiệu thời trang lớn như Christian Dior, Fendi, Givenchy…

Mới đây, Off-White thông báo sẽ cho phép thanh toán không giới hạn bằng tiền điện tử cho tất cả các sản phẩm của mình tại các cửa hàng lớn ở London, Milan và Paris. Các loại tiền mã hóa được chấp nhận trong thanh toán bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BNB, XRP, stablecoin Tether (USDT)USD Coin (USDC). Ngoài ra, tín dụng cửa hàng sẽ được cung cấp khi xảy ra trường hợp hoàn lại tiền.

Nhằm đối phó với nguy cơ giá cả biến động, các giao dịch sẽ được sử dụng thiết bị đầu cuối điểm bán hàng - LUNU, nơi mà người tiêu dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch bán lẻ. Dịch vụ còn hỗ trợ hoàn tất giao dịch thông qua quét Mã QR.

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là một bước quan trọng khác trong sự phát triển của thương hiệu Off-White. Công ty đang tìm cách tiến vào Web 3.0 và mở rộng tệp khách hàng của mình.

Trước Off-white, các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới đã tham gia vào không gian Web3 thông qua việc bán bộ sưu tập NFT của họ. Trong số đó có các nhà mốt đình đám như Gucci, Louis Vuitton, Dolce & Gabbana, Givenchy, Burberry và Prada. Trong cuộc đua tiền điện tử này của các thương hiệu thời trang, đáng kể đến là Gucci khi mua LAND trong trò chơi metaverse The Sandbox để xây dựng cửa hàng ảo. Bên cạnh đó, thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, Hublot bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ tháng 2 vừa qua.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Trò lừa Cá tháng Tư: Hacker đánh cắp Bored Ape NFT

- Compton Magic hợp tác cùng Swan Bitcoin để ra mắt chương trình Bitcoin - Bóng rổ

Danh sách bài viết được xem nhiều