Nhà vô địch Call of Duty Mobile Tribe Gaming gia nhập lĩnh vực game blockchain

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 18-03-2022 | 11:07:44

Mới đây, Heroes of Mavia - tựa game chiến lược trực tuyến MMO vừa công bố hợp tác với Tribe Gaming - một trong những tổ chức Esport lớn nhất thế giới.

Lợi ích đôi bên của Tribe Gaming và Heroes of Mavia

Nhà vô địch Call of Duty Mobile Tribe Gaming gia nhập lĩnh vực game blockchain
Lợi ích đôi bên của Tribe Gaming và Heroes of Mavia

Tribe là một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất thế giới. Tribe Gaming là nhà quán quân của 2021 World Championship Call of Duty: Mobile. Tribe muốn mở rộng thêm các game cho tổ chức của mình, trong đó có những game ở trên nền tảng blockchain. Có thể thấy sức hút của Tribe rất lớn khi lượng xem trên Youtube đạt tới hơn 100 triệu mỗi tháng.

Patrick Carney nhà sáng lập kiêm CEO Tribe cho biết:

“Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng dự án P2E để tích hợp với Tribe ID, lần kết hợp Mavia này quả là một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi rất lạc quan với dự án này trong tương lai đồng thời cũng rất hy vọng thấy được sự phát triển liên tục của Mavia khi game ra mắt”

Tribe đã mua hàng chục mảnh đất ảo “Huyền thoại” trong thế giới Mavia. Những mảnh đất này được cho là nơi hiển thị thương hiệu Tribe trong game. Ngoài ra ho cũng sẽ nhận được các phụ kiện trang trí độc quyền.

Mavia được hỗ trợ bởi Binance Labs, Crypto.com Capital và Genblock Capital đang đặt cược lớn vào lĩnh vực thể thao điện tử. Hiện tại, Mavia đang hướng cho người chơi cũng như đối tác của mình tới lĩnh vực này. Việc Mavia hợp tác với Tribe càng củng cố thêm vị thể với tư các là game P2E.

Yvan Feusi - Giám đốc sản xuất tại Skrice Studios chia sẻ:

“Nhóm của chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác chính thức của Tribe. Nếu chúng tôi muốn tiến xa hơn vào thế giới game và thể thao điện tử đối kháng thì chúng tôi cần có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực này. Tribe không chỉ là những nhà sáng tạo nội dung game hàng đầu thế giới mà họ còn kinh nghiệm và tài năng để giúp Mavia trở thành game hàng đầu trên blockchain.”

Được xây dựng trên Ethereum, Heroes of Mavia lấy bối cảnh ở một hòn đảo giả tưởng có tên “Mavia”. Những người chơi game sẽ hóa thân thành những người chỉ huy. Những người chơi cần phát triển căn cứ và đội quân của họ thông qua việc tấn công các căn cứ khác để thu thập tài nguyên. RUBY kiếm được có thể sử dụng để nâng cấp đất, tượng đài và anh hùng NFT. Những NFT này có thể trao đổi, giao dịch cả bên trong và ngoài thị trường game. Trong Mavia, Tribe sở hữu những lô đất ở vị đắc địa, thiết kế sang trọng và có hệ số may mắn cao dễ dàng loại bỏ chướng ngại vật. Bộ lạc có thể xây dựng căn cứ trên mảnh đất này để chiến đấu với những người chơi khác trên đảo Mavia. Họ cũng có thể cho thuê, hợp tác với những căn cứ khác hoặc bán địa bàn trên Mavia.

Đôi nét về Tribe Gaming 

Tribe Gaming được thành lập vào năm 2017 bởi Patrick “Chief Pat” Carney. Tribe Gaming có trụ sở tại Austin, Texas với các nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Mục đích của Tribe là phát triển game di động, giải trí và thể thao điện tử. Tribe hiện là đại diện độc quyền cho một số tên tuổi lớn và những thiên tài trong lĩnh vực thể thao điện tử. Hiện nay, Tribe có hơn 29 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và kênh youtube của họ thu hút được hơn 100 triệu lượt xem hàng tháng.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- Tiền đạo Real Madrid - Vini Jr trở thành đối tác NFT độc quyền của Overeality

- Tín hiệu cho thấy Spotify sẽ tham gia lĩnh vực Web3

Danh sách bài viết được xem nhiều