Nhà thiết kế chính của Final Fantasy tham gia dự án GensoKishi

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 25-03-2022 | 11:38:20

Mới đây, GensokiShi đã thông báo hợp tác với một trong những họa sĩ minh họa, nhà thiết kế nhân vật nổi tiếng Nhật Bản, Yoshitaka Amano

Yoshitaka Amano là một họa sỹ, nhà thiết kế nhân vật người Nhật. Ông là người vẽ minh họa nhiều tác phẩm văn học và truyện tranh nổi tiếng. Đồng thời, Amano cũng là người thiết kế nhân vật của loạt game Final Fantasy. 

Mới đây, Yoshitaka Amano đã đồng ý tham gia thiết kế nhân vật và phát triển Metaverse GensoKishi. Sự hợp tác này có thể cung cấp cho dự án GensoKishi Online những khía cạnh hoàn toàn mới trong phong cách nghệ thuật.

Amano sẽ làm việc với GensoKishi để thiết kế các nhân vật, lên ý tưởng nghệ thuật cho các NFT Cosplay và thiết kế cả logo. Những thiết kế của Amano cũng sẽ được sử dụng để phát triển bộ sư tập NFT mới.

Yoshita Amano đã có một vài chia sẻ trong lần hợp tác này:

“Trong sự nghiệp của mình, tôi đã thiết kế được rất nhiều nhân vật. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm việc với nghệ thuật tổng hợp. Tôi cảm thấy rất vui khi được tách một nhân vật thành các bộ phận rồi ghép chính lại với nhau.

Tôi đã nghe nói rằng GensoKishi đã có kế hoạch đưa các cửa hàng ở thế giới thực vào game. Tôi đang nỗ lực hàng ngày để ngoài những nhân vật thì còn có thể thiết kế cả những tòa tháp, lâu đài…”

Dự án GensoKishi

Nhà thiết kế chính của Final Fantasy tham gia dự án GensoKishi
Dự án GensoKishi

GensoKishi Online Metaworld là GameFi và hiện thân của tựa game cùng tên Nintendo Switch và PS4 đã đoạt giải thưởng “Elemental Knights”. Tựa game mang tính biểu tượng này đã có lịch sử 13 năm và đã có 8 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

GensoKishi Online Metaworld đã có một trò chơi 3DMMORPG với metaverse 3D kết nối người dùng trên khắp thế giới với nhau. Game có trên cả smartphone và PC. Đội ngũ của MMORPG đã có kinh nghiệm 20 năm và giành được “Game of the Year Gold Award” tại Đài Loan vào năm 2012

GensoKishi đã mở rộng cộng của mình vào cuối năm 2021. Thành viên của GensoKishi hiện đã vượt mốc 240 nghìn người trên Discord, Twitter, Telegram và LINE.

Đến nay, GensoKishi đã lập nhiều kỷ lục khác nhau. Trong đó có IDO phá kỷ lục trên TRUSTPAD (20 giây trên FCFS), lượng người tham gia đặt cược lớn nhất trọng lịch của Bybit’s LaunchPool với 69.000 người và 200 triệu USD trong TVL. Token được niêm yết trên Bybit vào ngày 27 tháng 1 và đứng thứ 3 trên ETH / XRP / SAND / LUNA về khối lượng trong 24 giờ trong suốt 1 tuần. Hiện đã tăng khoảng 45 lần kể từ khi niêm yết.

Dự án được giới thiệu vào Kickstart Hall of Fame trên sàn giao dịch tiền ảo MEXC. Chỉ trong vòng 10 phút dự án đã đạt mục tiêu 500% lượt chọn.

Sự hợp tác với Amano được cho là để khôi phục lại công đồng của tựa game này. Dự án sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 8 năm 2022. 

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Nguy cơ bị đánh cắp tài sản của DeFinance Capital đã được giải quyết

- Liverpool FC phát hành bộ sưu tập NFT “LFC Heroes Club”

Danh sách bài viết được xem nhiều