Nhà phát triển Shiba Inu ra mắt bản beta mạng Shibarium L2

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 16-01-2023 | 19:01:57

Mặc dù các nhà phát triển không đưa ra ngày phát hành chính xác, nhưng nhóm đã nhắc lại rằng câu trả lời của họ cho tất cả các câu hỏi liên quan đến khung thời gian là “sớm”.

Shibarium layer2 sẽ là dự án tiềm năng thúc đẩy cả nền tảng Shiba

Đội ngũ phát triển của mã thông báo cho cộng đồng về bản phát hành beta sắp tới của Shibarium - một mạng lớp 2 sẽ chạy trên mạng chính Ethereum.

Trong thông báo, các nhà phát triển SHIB đã chia sẻ thông tin về chuỗi khối lớp 2. Họ nhấn mạnh rằng Shibarium đang được phát triển để cung cấp một công cụ cho phép cộng đồng xây dựng và phát triển dự án cũng như thực hiện tầm nhìn của người sáng lập. Mặc dù một số người tin rằng việc tạo ra Shibarium là một cách để tăng giá memecoin, nhưng các nhà phát triển lưu ý rằng đây không phải là mục tiêu.

“Kiên nhẫn là chìa khóa và một số người coi Shibarium là công cụ bơm giá, nhưng đó không phải là trọng tâm của dự án và chưa bao giờ là như vậy.”

Thay vào đó, các nhà phát triển đã đề cập rằng mục tiêu của bản cập nhật mới trong cơ sở hạ tầng của nó là “cách mạng hóa hệ sinh thái Shiba” bằng cách loại bỏ các rào cản gia nhập đối với các giao dịch nhỏ, nâng cấp tốc độ, cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung và tích hợp các mã thông báo không thể thay thế.

Một cập nhật quan trọng trong thông báo mới là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho dự án, đó là cơ chế ghi đĩa cho SHIB. Theo các nhà phát triển, “tất cả các giao dịch trên mạng sẽ có số tiền đốt ngầm cho mã thông báo SHIB”. Cơ chế này sẽ xảy ra bất cứ khi nào một giao dịch được thực hiện trong mạng. 

Mặc dù các nhà phát triển không đưa ra ngày phát hành chính xác, nhưng nhóm đã nhắc lại rằng câu trả lời của họ cho tất cả các câu hỏi liên quan đến khung thời gian là “sớm”.

Các thành viên của cộng đồng Shiba Inu bày tỏ sự phấn khích trước sự phát triển mới. Một số người tin rằng có nhiều điều đáng mong đợi trong tương lai của hệ sinh thái, trong khi những người khác chỉ vui mừng khi đọc một bản cập nhật mới về dự án.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, nhà phát triển SHIB Shytoshi Kusama đã thông  báo trên mạng xã hội rằng Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã mời dự án cộng tác để tạo ra một chính sách toàn cầu về metaverse. Nhà phát triển nhấn mạnh rằng nếu thành hiện thực, dự án sẽ hợp tác với những gã khổng lồ công nghệ khác như Facebook và Decentraland để giúp WEF phát triển chính sách.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Justin Sun đặt mục tiêu đưa TRX trở thành tiền tệ đa quốc gia, tích hợp AI cho TRON trong 2023

- Khối lượng giao dịch của USDT (Tether) trong năm 2022 vượt Visa và Mastercard

Danh sách bài viết được xem nhiều