Người máy trí thông minh nhân tạo (AI) được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành công ty phát triển game

Tác giả: Duy Chiến
Bài viết được update ngày: 30-08-2022 | 16:28:23

Một robot đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho NetDragon Websoft, một công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển game metaverse.

NetDragon Websoft mới giới thiệu giám đốc điều hành của họ - Ms. Tang Yu - một robot được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI). Nhiệm vụ của Ms. Tang Yu sẽ là quản lý và vận hành bộ phận tổ chức một cách hiệu quả.

Tiến sĩ Dejian Liu, chủ tịch của NetDragon, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng công ty rất lạc quan và vui mừng về tương lai của AI trong quản lý doanh nghiệp - đặc biệt là về “ông chủ” mới của họ. Công ty cho biết việc sử dụng AI trong ngành công nghiệp này là điều hoàn toàn mới mẻ và có tiềm năng nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả công việc. Việc làm này được kỳ vọng sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của công ty. Đây cũng là một phần trong sáng kiến ​​của NetDragon để hợp nhất metaverse vào nơi làm việc của công ty.

Robot AI điều hành một công ty hoạt động trong Metaverse

Tiến sĩ Liu nói thêm rằng robot AI này sẽ đóng vai trò như một trung tâm dữ liệu thời gian thực cho tổ chức và một công cụ phân tích ra quyết định. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý rủi ro trong tương lai.

"Chúng tôi tin rằng AI là tương lai của quản lý doanh nghiệp và việc bổ nhiệm Ms. Tang Yu thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thực sự áp dụng AI để thay đổi cách chúng tôi vận hành doanh nghiệp và cuối cùng là thúc đẩy tăng trưởng chiến lược trong tương lai của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các thuật toán của mình đằng sau Tang Yu để xây dựng một mô hình quản lý cởi mở, tương tác và minh bạch cao khi chúng tôi dần chuyển đổi sang một cộng đồng làm việc dựa trên metaverse, cho phép chúng tôi thu hút nhiều nhân tài trên toàn thế giới. và đặt chúng tôi vào vị trí để đạt được những mục tiêu lớn hơn”.

NetDragon còn có ý định nâng cao hệ thống vận hành bằng việc chuyển đổi sang một “cộng đồng làm việc dựa trên metaverse”. Điều này rất nhanh sẽ trở thành thực tế khi các cải tiến trong thuật toán ngày càng phát triển. Công ty hiện đang chạy nhiều nền tảng internet và di động với hàng trăm triệu người dùng. Họ đã phát triển cổng trò chơi trực tuyến đầu tiên ở Trung Quốc, được gọi là 17173.com và sở hữu kho ứng dụng điện thoại thông minh có ảnh hưởng nhất Trung Quốc - 91 Wireless.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Facebook và Instagram cho phép người dùng chia sẻ NFT từ ví kỹ thuật số

- Bất ngờ với cách game Plant Empires đo lường tố chất thành công (AQ)

Danh sách bài viết được xem nhiều