Ngược chiều thị trường, WEMIX tăng trưởng hơn 200% trong tuần qua

Tác giả: Thu Thảo
Ngày đăng: 30-05-2022 | 15:17:42

Các đối tác mới cùng việc nâng cấp mạng lưới chính và kế hoạch tung ra một stablecoin mới là 3 điều kiện đã kích hoạt một đợt tăng giá lên đến 200% của WEMIX.

Biểu đồ 7 ngày của WEMIX
Biểu đồ 7 ngày của WEMIX

GameFi (game dựa trên blockchain) là một trong những lĩnh vực đang phát triển và có thể trở thành chất xúc tác chính để bắt đầu việc áp dụng hàng loạt công nghệ mới.

WEMIX là một nền tảng chơi game toàn cầu hoạt động trên Blockchain Klaytn. Họ hướng đến mục tiêu tham gia vào cuộc cách mạng GameFi. Vào tuần trước, token gốc (WEMIX) của dự án đã phục hồi ngay cả khi thị trường rộng lớn tiếp tục bán tháo.

Theo dữ liệu từ TradingView cho thấy WEMIX kể từ khi chạm mức thấp 1,27 USD vào ngày 12/5, giá WEMIX đã tăng 269% để đạt mức cao hàng ngày là 4,70 USD vào ngày 25/5 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên 652 triệu USD.

Việc ra mắt sắp tới của WEMIX 3.0 là lý do lớn nhất cho sự đảo ngược xu hướng giá của WEMIX với thị trường. Một loạt các dự án khởi chạy và các thỏa thuận hợp tác cũng như việc giới thiệu đặt cược khóa cho chủ sở hữu token.

WEMIX 3.0

Điểm chính dẫn đến sự chú ý của WEMIX là WEMIX 3.0 ​​ra mắt mainnet của giao thức, dự kiến sẽ ​​diễn ra vào ngày 15/6. WEMIX 3.0 sẽ là một chuỗi công cộng tương thích với máy ảo Ethereum (EVM) và sử dụng thuật toán stake-based proof-of-authority (SPoA) dựa trên cổ phần.

WEMIX 3.0
WEMIX sẽ giới thiệu WEMIX Dollar

WEMIX cũng sẽ giới thiệu WEMIX Dollar như một đồng tiền ổn định gốc của hệ sinh thái và là một phần của sự ra mắt mainnet. WEMIX sẽ là một stablecoin được thế chấp 100% và được hỗ trợ bởi USD Coin ( USDC ) và các tài sản ngoài chuỗi như tiền tệ fiat.

Các mối quan hệ đối tác mới 

Vào tháng 5, WEMIX sẽ cho ra mắt trò chơi hoặc công bố ngày ra mắt của chúng trên mạng. Các trò chơi mới bao gồm Four Gods, Every Farm và Crypto Ball Z, cũng như giới thiệu trò chơi dự đoán thể thao SpoLive.

Ngoài ra, WEMIX đã công bố một số khoản đầu tư chiến lược và trở thành nhà đầu tư chính trong quỹ tiền điện tử OFR (Old Fashion Research). WEMIX đã đầu tư vào một công ty khởi nghiệp siêu thực tế tăng cường có trụ sở tại Hoa Kỳ có  tên là Jadu.

Vào ngày 17/5, nhóm quản trị đứng sau WEMIX cũng đã ký một biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Blockchain Việt Nam.

Tăng phần thưởng đặt cược

WEMIX cũng ra mắt Stake360, một ưu đãi dành cho những người nắm giữ WEMIX phần thưởng đặt cược tăng cường khi cam kết kéo dài thời gian khóa máy.

Wemix ra mắt Stake360
Wemix cho ra mắt Stake360

Ngoài phần thưởng đặt cược 7% tiêu chuẩn có sẵn cho tất cả chủ sở hữu token, các nhà đầu tư đồng ý khóa 90 đến 360 ngày có thể kiếm được từ 9% đến 20,28%.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- Bộ sưu tập NFT Goblintown tạo ra “cơn địa chấn” khi đạt giá trị hơn 50 triệu USD

- Phân tích kỹ thuật thị trường đầu tuần (30/05)

Danh sách bài viết được xem nhiều