Ngôi nhà ở Nam Carolina được bán với giá NFT 175.000 USD

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 19-10-2022 | 11:12:09

Một ngôi nhà ở Nam Carolina đã được bán dưới dạng NFT với giá 175.000 USD. Việc mua bán được thực hiện bởi Roofstock onChain, chi nhánh web3 của công ty bất động sản Roofstock.

Một ngôi nhà rao bán thành công dưới dạng NFT
Một ngôi nhà rao bán thành công dưới dạng NFT

Một nhà đầu tư bất động sản đã mua một ngôi nhà ba phòng ngủ ở Nam Carolina, có tên 149 Cottage Lake Way thông qua thị trường NFT vào cuối tuần qua với giá 175.000 USD được trả bằng USDC.

Việc mua 149 Cottage Lake Way, Columbia được thực hiện thông qua Roofstock onChain, một công ty con web3 của công ty bất động sản Roofstock. Người mua, nhà đầu tư bất động sản Adam Slipakoff, cho biết anh ta có thể mua một bất động sản sẵn sàng cho thuê, được bảo hiểm đầy đủ bằng quyền sở hữu chỉ với một cú nhấp chuột.

Được thành lập vào năm 2015, Roofstock chuyên về bất động sản cho thuê đã tạo điều kiện cho hơn 5 tỷ USD giao dịch đầu tư cho đến nay.

Đây là lần bán NFT đầu tiên của công ty. Giám đốc blockchain của công ty, Geoff Thompson, đã gọi việc bán này là một “cột mốc quan trọng” trong việc cung cấp cách đơn giản cho người mua để mua tài sản cho thuê.

Mỗi tài sản cho thuê được bán trên nền tảng của nó thông qua NFT thuộc sở hữu của một Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (LLC) đã đăng ký tại Wyoming và NFT được bán đi kèm với quyền sở hữu duy nhất của LLC.

Bởi tên của người mua cần được công khai do các yêu cầu pháp lý, nên có một quy trình thiết lập ban đầu dành cho những người mua sắp tham gia trang web mua bán NFT.

Điều này đánh dấu bằng thông báo "người mua đã được xác minh", sau đó người mua có thể kết nối với thị trường NFT và mua Home onChain NFT bằng một cú nhấp chuột, dẫn đến bán và thanh toán.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Việc bán NFT dẫn đến sự thay đổi quyền sở hữu của LLC và do đó là tài sản cơ bản".

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- BNB Chain ra mắt “Vườn ươm Sáng tạo Châu Âu”

- Aptos (APT) bất ngờ airdrop “phút chót”

Danh sách bài viết được xem nhiều