NFT drop của huyền thoại NBA Scottie Pippen bán hết sạch trong 77 giây

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 21-12-2022 | 13:46:51

Việc bán nhanh chóng toàn bộ bộ sưu tập đã đánh bại các đợt giảm giá cao khác như của NFT cựu Tổng thống Donald Trump và nam diễn viên Anthony Hopkins.

Bộ sưu tập NFT 1.000 chiếc của Chicago Bull Scottie Pippen đã bán hết trong 77 giây
Bộ sưu tập NFT 1.000 chiếc của Chicago Bull Scottie Pippen đã bán hết trong 77 giây

Bộ sưu tập NFT của NBA Hall of Famer Scottie Pippen đã phá vỡ kỷ lục doanh số OpenSeas do nam diễn viên Anthony Hopkins thiết lập trước đó, sau khi bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số của Anthony được bán hết trong vòng chưa đầy một phút rưỡi. Bộ sưu tập NFT 1.000 chiếc của Pippen đã bán hết sạch chỉ trong 77 giây vào thứ Ba (20/12), theo Orange Comet, công ty chịu trách nhiệm sản xuất cả bộ sưu tập NFT của cựu huyền thoại NBA và Hopkins. 

Với tốc độ “cháy hàng” nhanh chóng như vậy cũng cho thấy mức Drop NFT của Pippen đã vượt xa mức Drop NFT lấy cảm hứng từ cựu Tổng thống Donald Trump vào tuần trước.

“Sau một năm tuyệt vời của Orange Comet, việc bán hết bộ sưu tập NFT mang tính biểu tượng này và đánh bại kỷ lục trước đó của chúng tôi với đợt giảm giá của Sir Anthony Hopkins là một điều đáng kinh ngạc khép lại năm 2022. Đây còn là minh chứng thực sự cho công việc mà nhóm chúng tôi đã bỏ ra để tạo ra những bộ sưu tập này ,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Orange Comet, Dave Broome cho biết trong một tuyên bố. 

Bộ sưu tập NFT của Hopkins đã bán hết trong bảy phút vào tháng Mười
Bộ sưu tập NFT của Hopkins đã bán hết trong bảy phút vào tháng Mười

Bộ sưu tập Pippen của Orange Comet, về cơ bản là giày thể thao kỹ thuật số, cũng là sản phẩm đầu tiên của công ty trong việc phát hành dòng  “thiết bị đeo kỹ thuật số ” có tên “Metawear ."

Cho đến nay, bộ sưu tập của Pippen đã mang lại doanh số bán hàng hơn 240.000 USD, theo dữ liệu của OpenSea.

Khối lượng bán NFT, tính theo đô la Mỹ, đã giảm mạnh trong bối cảnh mùa đông tiền điện tử kéo dài, khiến việc ra mắt thành công các bộ sưu tập mới ngày càng khó khăn hơn. 
 
Nhưng giống như đợt Drop NFT của cựu chủ nhân Nhà Trắng Donald Trump, những người nắm giữ tham gia có thể rút thăm trúng thưởng với cơ hội giành quyền tham gia các sự kiện đặc biệt khác nhau, trong số 1.000 người nắm giữ NFT ban đầu của Pippen, 33 người sẽ nhận được một cặp loa, theo Orange Comet. Một chủ sở hữu và một vị khách cũng sẽ được mời đến thăm “nơi tạo ra” của Pippen, trang web của công ty cho biết. 

Khi thị trường cho các bộ sưu tập NFT đã hạ nhiệt đáng kể, phần lớn đầu tư chuyển sang việc gắn các lợi ích bổ sung (còn gọi là tiện ích) vào tài sản kỹ thuật số. Các thương hiệu và nghệ sĩ lớn đang hy vọng rằng nhiều người tiêu dùng phổ thông hơn sẽ đón nhận NFT khi chúng kèm thêm những đặc quyền hoặc cơ hội giành giải thưởng. 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Thị trường tiền điện tử 20/12 Coin28: Altcoin đỏ lửa khi chứng khoán Mỹ giảm điểm 4 phiên liên tiếp

- Binance tham gia vận động hành lang khi ngày càng vướng chỉ trích

Danh sách bài viết được xem nhiều