Nexus Mutual tham gia vào Hệ sinh thái DAO của Bancor

Tác giả: Duy Chiến
Ngày đăng: 10-03-2022 | 16:45:14

Nexus Mutual tham gia cộng đồng DAO

Nexus Mutual tham gia cộng đồng DAO
Nexus Mutual tham gia cộng đồng DAO

Với dự định kiếm lợi nhuận bằng tiền gửi kho bạc mà không cần bán token gốc, Nexus Mutual tham gia hơn 30 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sử dụng giải pháp quản lý kho bạc của Bancor.

Hugh Karp, người sáng lập Nexus Mutual, công nhận:

“Bancor không yêu cầu bất kỳ bảo trì nào, được thử nghiệm thực tế và cuối cùng sẽ mang lại thu nhập cao hơn cho DAO và cộng đồng của chúng tôi do không có Tổn thất vĩnh viễn. Chúng tôi có thể cấp vốn cho nhóm của mình với tính thanh khoản chỉ có ở wNXM và thu hút những người nắm giữ token trung thành với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản dài hạn mà không cần bán tokeno hoặc phát hành ưu đãi. ”

Bancor đang nổi lên như một nhà cung cấp dịch vụ quản lý kho bạc DAO được săn đón dựa trên đảm bảo "Tổn thất vĩnh viễn". Nó sử dụng một hệ thống đặt cược an toàn tự động, nơi người gửi tiền kiếm được lợi nhuận từ hơn 150 mã thông báo tích hợp. Chúng bao gồm Chainlink (LINK), Synthetix (SNX), Basic Attention Token (BAT) và Enjin Coin (ENJ).

Lĩnh vực thanh khoản phi tập trung đang lên

Ngày càng có nhiều người chơi tham gia vào đấu trường đặt cược tài chính phi tập trung (DeFi), do Bancor đã trả cho các nhà cung cấp thanh khoản hơn 200 triệu đô la vào năm 2021.

Nate Hindman, một người đóng góp cho Bancor, thừa nhận rằng con đường thanh khoản phi tập trung là hướng đi đúng và tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Nexus Mutual tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các dự án xây dựng tính thanh khoản phi tập trung bền vững cho các mã thông báo của họ trên Bancor. Cả Nexus và Bancor đều tập trung vào việc thiết kế các giải pháp phi tập trung cho những người dùng không thích rủi ro đang tìm kiếm quyền truy cập an toàn và đáng tin cậy vào DeFi ”.

Lĩnh vực thanh khoản phi tập trung đang lên
Lĩnh vực thanh khoản phi tập trung đang lên

 

Với việc Bancor cho phép các DAO cung cấp tính thanh khoản, họ có thể bảo vệ các mã thông báo gốc của mình khỏi áp lực bán, cho phép họ tối ưu hóa năng suất của các khoản tiền đã đặt cọc của họ.

Một số DAO được hỗ trợ bao gồm Harvest Finance, Paraswap, UMA, KeeperDAO, Saffron Finance, WOO Network và Instadapp.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Tokenomics là gì? 4 yếu tố cấu thành cách vận hành token và tokenomics

- Privacy là gì? Sự quan trọng của Privacy khi tham gia Crypto.

Danh sách bài viết được xem nhiều