NEXO hợp tác với MASTERCARD và DIPOCKET ra mắt thẻ tín dụng hỗ trợ Bitcoin

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 14-04-2022 | 17:21:25

Nhà cung cấp dịch vụ cho vay Nexo đã hợp tác với Mastercard và DiPocket để cung cấp Nexo Card, một loại thẻ tín dụng hỗ trợ bởi tiền điện tử.

NEXO ra mắt thẻ tín dụng hỗ trợ tiền điện tử

 

Nexo là nhà cung cấp dịch vụ cho vay hàng đầu trong ngành tài chính kỹ thuật số. Loại hình thẻ Nexo mới ra mắt được hỗ trợ bởi Mastercard và áp dụng cho một số thị trường châu Âu. Khách hàng của Nexo sẽ ​​có thể sử dụng dịch vụ thế chấp bằng bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác mà họ đang sở hữu. DiPocket sẽ là nhà phát hành thẻ tại châu Âu. Mastercard sẽ đóng vai trò là cơ sở hạ tầng và xử lý thanh toán cho liên doanh. Thẻ cho phép người dùng thế chấp bitcoin với APR 0%, không có khoản thanh toán tối thiểu, không có phí hàng tháng và hoàn lại tới 2% cho các giao dịch được thanh toán bằng bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Nexo cho biết:

“Việc ra mắt Thẻ Nexo ở châu Âu với sự hợp tác của Mastercard và DiPocket là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và là bằng chứng mới nhất về sức mạnh tổng hợp to lớn giữa mạng tài chính hiện tại và tài sản kỹ thuật số. Sản phẩm độc đáo này sẽ cho phép hàng triệu người, đầu tiên ở Châu Âu và sau đó là trên toàn thế giới, chi tiêu ngay lập tức mà không phải từ bỏ tiềm năng tiền điện tử của họ, do đó cung cấp tiện ích hàng ngày chưa từng có cho loại tài sản mới nổi."

Mạng lưới và cơ sở hạ tầng được cung cấp thông qua các đối tác của Nexo cho phép truy cập vào 92 triệu khách hàng trên toàn thế giới, cho phép người dùng chi tiêu tới 90% giá trị của họ ngay lập tức.

Raj Dhamodharan, Giám đốc Đối tác và Sản phẩm Crypto và Blockchain của Mastercard phát biểu:

“Mastercard tin rằng tài sản kỹ thuật số đang cách mạng hóa bối cảnh tài chính và chúng tôi đang dẫn đầu trong việc đổi mới với các chương trình như quan hệ đối tác của chúng tôi với Nexo để mang đến cho mọi người những lựa chọn mới và độc nhất về cách họ thanh toán và kích hoạt tài sản tiền điện tử của họ. Chúng tôi rất vui được tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực thanh toán bằng cách làm cho các tài sản kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn trên toàn hệ sinh thái."

Nexo đã hoàn thành việc triển khai một phần thẻ với đối tượng mục tiêu ở các quốc gia châu Âu. Điều này đã tạo ra sự quan tâm lớn và tạo ra khối lượng giao dịch cao cho thấy nhu cầu rõ ràng về sản phẩm. Công ty dự định thêm chức năng thẻ ghi nợ vào thẻ Nexo. Họ cũng có kế hoạch mở rộng ra quốc tế với các nâng cấp sản phẩm khác trong quá trình triển khai. DiPocket được thiết lập để trở thành một phần của quá trình mở rộng tiếp tục.

Fedele Di Maggio, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại DiPocket:

“DiPocket rất vui mừng khi được chọn là nhà phát hành Thẻ Nexo, một giải pháp thực sự sáng tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu nhà đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Sự hợp tác của chúng tôi trong dự án này với Nexo và Mastercard là một ví dụ điển hình về cách công nghệ tài chính nhúng của DiPocket cho phép các công ty có tầm nhìn xa mang lại giá trị và sự tiện lợi cho khách hàng của họ."

Xem thêm: Những bước tiến của VISA vào lĩnh vực tiền điện tử

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Mỹ cho rằng tin tặc Triều Tiên là thủ phạm hack Axie Infinity

- Network Effect là gì? Tầm quan trọng của hiệu ứng mạng với Crypto

Danh sách bài viết được xem nhiều