Nền tảng giao dịch Binance sẽ tuân thủ các lệnh trừng phạt đối với Nga của phương Tây

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 28-02-2022 | 12:10:04

Binance là một phần trong các chính sách trừng phạt được đề ra, vì vậy họ đang thực hiện các hành động để chấp hành lệnh trừng phạt.

Đại diện của Binance cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ chuyên trách, bao gồm các chuyên gia nổi tiếng thế giới về vấn đề này. Các hành động cần thiết đảm bảo việc tuân thủ lệnh trừng phạt sẽ được thực hiện. Những thành phần mục tiêu sẽ được áp dụng lệnh trừng phạt, đồng thời chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu tác động đến những người dùng không liên quan."

Tiền điện tử đóng một vai trò mới trong cuộc chiến ở Ukraine, khi hàng triệu tài sản kỹ thuật số quyên góp được để hỗ trợ quốc phòng Ukraine. Nhiều công ty và nhà đầu tư Nga cũng đã sử dụng tiền điện tử để trao đổi hoặc tuồn tải sản ra quốc tế. Việc Binance áp dụng lệnh trừng phạt có thể gây ra nhiều thiệt hại cho các cá nhân và tổ chức này.

Binance cố gắng thực hiện các lệnh trừng phạt đối với Nga.

Với chính sách thân thiện tiền điện tử, các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang tìm giảm thiểu tối đa tác động đối với thị trường khi áp đặt các biện pháp trừng phạt.

Bên cạnh đó, Binance đang quyên góp 10 triệu đô la Mỹ cho các hoạt động nhân đạo tại Ukraine bằng cách thiết lập một trang web huy động vốn cộng đồng đầu tiên bằng tiền điện tử. Các khoản quyên góp sẽ được ghi nhận và hiển thị trực tiếp trên website để đảm bảo tính minh bạch.

Đại diện của Binance cho biết, số tiền sẽ được gửi tới các Tổ chức liên chính phủ và các tổ chức phi chính phủ địa phương trên thực địa để cứu trợ khẩn cấp người tị nạn và trẻ em. Nguồn tài chính được sử dụng để cung cấp thực phẩm, nhiên liệu và vật tư cho người tị nạn chiến tranh.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (25 Bình chọn)

Tin khác:

- CAR là gì? 03 điều dân tài chính cần biết về hệ số an toàn vốn

- Sàn Bingbon là gì? Thông tin chi tiết và cách giao dịch trên sàn.

Danh sách bài viết được xem nhiều