Nền tảng Cappasity cho phép 3D NFT trong thương mại điện tử vào tháng 3 năm 2022

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 09-02-2022 | 14:47:06

Nền tảng của Cappasity vừa đưa ra thông báo về việc cho phép các nhà bán lẻ tạo NFT 3D và đưa lên trang một cách dễ dàng và nhanh chóng. Được biết, những mã thông báo tiện ích độc quyền CAPP sẽ được sử dụng trong việc cung cấp các dịch vụ NFT.

Cappasity cho phép 3D NFT trong thương mại điện tử 

Cappasity cho phép 3D NFT trong thương mại điện tử 
Cappasity cho phép 3D NFT trong thương mại điện tử

Cappasity là nền tảng cung cấp giải pháp toàn diện cho hình ảnh tương tác của sản phẩm ở dạng 3D, tạo ra trải nghiệm mua sắm phong phú trong hoạt động thương mại điện tử. Hiện tại, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang có quan hệ hợp tác và kinh doanh trên nền tảng Cappasity, tiêu biểu như: YSL , LFCorp , Samsonite , ba & sh , Polene và một số thương hiệu khác. 

Theo thống kê cuối năm 2021, nền tảng Cappasity đã xử lý 282 triệu yêu cầu từ trang web của các công ty và ghi nhận số lượng truy cập và tương tác với nội dung Cappasity 3D / AR lên tới 12,7 triệu người.

Cappasity cho phép các công ty tạo và cung cấp trải nghiệm 3D / AR để làm mờ ranh giới giữa mua sắm trực tuyến và mua sắm tại cửa hàng. Đây là giải pháp đầu tiên có thể mở rộng và dễ áp ​​dụng cho các dự án thương mại điện tử phức tạp. 

Chỉ mất 3 phút / SKU để tạo Chế độ xem 3D (định dạng dữ liệu do Cappasity phát triển) và nhúng vào cửa hàng. Nền tảng này cũng cung cấp một công cụ phân tích 3D độc đáo dựa trên AI để theo dõi hành vi trực tuyến của khách hàng và đảm bảo trình bày sản phẩm trực tuyến tốt nhất. 

Khách hàng của Cappasity thấy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn (tăng 10-30%), thời gian trên các trang sản phẩm cao hơn, trả lại ít hơn và ít yêu cầu của khách hàng hơn khi sản phẩm của họ có hình ảnh 3D tương tác được đính kèm.

Năm ngoái, Cappasity đã công bố nâng cấp toàn cầu nền tảng của mình - “Metaverse cho thương mại điện tử” . Điều này sẽ bao gồm phòng thử nghiệm AR cho các thương hiệu và cửa hàng, phòng trưng bày ảo, mạng xã hội có nội dung phong phú và nhiều tính năng khác.

Và bây giờ Cappasity đã sẵn sàng giới thiệu phần đầu tiên của bản nâng cấp này - 3D NFT cho các thương hiệu. Họ sẽ ra mắt bản demo vào tháng 3 năm 2022, sau đó là hội thảo trên web cho ngành thương mại điện tử.

Theo chia sẻ của Kosta Popov, Giám đốc điều hành Cappasity:

“Sứ mệnh của công ty chúng tôi là cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp cải thiện hình ảnh trực quan của các mặt hàng và làm mờ ranh giới giữa trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi liên tục tinh chỉnh nền tảng Cappasity và không thể chờ đợi việc phát hành bản cập nhật cho phép các thương hiệu tạo NFT với hình ảnh thực tế của các mặt hàng, ”

NFT 3D Cappasity là gì? 

NFT 3D Cappasity
NFT 3D Cappasity

NFT trực quan hóa này cho phép người dùng tương tác với các mục được số hóa giống như khi ngoại tuyến: xoay chúng, phóng to và kiểm tra các chi tiết. Nó cũng có thể nhúng thực tế tăng cường và nội dung thử ảo bên trong NFT. 3D NFT như vậy tạo ra một trải nghiệm khó quên có thể được sử dụng để trình bày sản phẩm, triển lãm tương tác và nhà đấu giá.

NFT là một cách hoàn toàn mới để các thương hiệu tương tác với khách hàng, nhắm mục tiêu đến thế hệ trẻ hơn, giàu tiền điện tử và nâng cao nhận thức về thương hiệu. 

Công nghệ mới này cho phép các nhà bán lẻ thưởng cho những khán giả trung thành bằng chương trình phát sóng NFT, xây dựng cơ sở người hâm mộ VIP xung quanh thương hiệu dựa trên các giao dịch mua NFT của khách hàng và bán các NFT giúp mở khóa nội dung được kiểm soát. 

Các thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Prada, Clinique, Nike và Adidas đã khởi động các dự án NFT đầu tiên của họ. Tuy nhiên, công nghệ hiện không cho phép các thương hiệu dễ dàng tích hợp nội dung tương tác mà khách hàng của họ không chỉ có thể xem mà còn có thể tương tác.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (23 Bình chọn)

Tin khác:

- Gala Games (GALA) dành ra 5 tỷ USD phát triển hệ sinh thái NFT

- (GME) tăng 13% trong ngày sau tin đồn hợp tác cùng Microsoft phát triển trò chơi NFT

Danh sách bài viết được xem nhiều