Mua lại Phòng thí nghiệm Pháp và bổ nhiệm CTO mới - OpenSea đẩy mạnh phát triển NFT

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 19-01-2022 | 15:34:35

Mới đây, NFT Marketplace OpenSea  chia sẻ thông tin công ty này đã mua lại một phòng thí nghiệm của Pháp Dharma Labs và bổ nhiệm thêm một CTO mới với tham vọng thúc đẩy sự phát triển của NFT và web 3.0.

Opensea mua lại một phòng thí nghiệm của Pháp Dharma Labs
Opensea mua lại một phòng thí nghiệm của Pháp Dharma Labs

OpenSea hôm thứ Ba đã công bố việc mua lại Dharma Labs, một nền tảng cho vay tiền điện tử và ví tiền kỹ thuật số, với số tiền không được tiết lộ. Theo tuyên bố, Dharma Labs sẽ đóng cửa một cách hiệu quả và những người đồng sáng lập của nó, Nadav Hollander và Brendan Forster, sẽ lần lượt trở thành giám đốc công nghệ mới của OpenSea và người đứng đầu chiến lược của nó.

OpenSea tuyên bố việc mua lại Dharma Labs sẽ giúp hoàn thành sứ mệnh phát triển quy mô sản phẩm, phát triển đội ngũ, mở rộng các nỗ lực về an toàn và độ tin cậy cũng như đầu tư vào hệ sinh thái Web3 và token nonfungible (NFT).

Devin Finzer, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của OpenSea, tin rằng “sự hợp nhất” giữa thị trường và Dharma Labs sẽ “giúp chúng tôi cải thiện đáng kể trải nghiệm mua, đúc và bán NFT trên OpenSea.”

Opensea đẩy mạnh phát triển NFT và Web 3.0
Opensea đẩy mạnh phát triển NFT và Web 3.0

Ông nói thêm rằng hai công ty có chung tầm nhìn "rằng NFT sẽ là tâm điểm văn hóa của việc áp dụng tiền điện tử trong nhiều năm tới - và tầm nhìn đó chỉ có thể thành hiện thực nếu việc sử dụng NFT trở nên dễ dàng và thú vị đối với người bình thường."

Với tư cách là giám đốc công nghệ mới của OpenSea, Hollander dự kiến ​​sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để cải thiện độ tin cậy kỹ thuật và thời gian hoạt động của sản phẩm của họ, cũng như xây dựng các cơ chế gốc Web3 để thưởng cho các thành viên trung thành trong cộng đồng.

Theo một tuyên bố từ Dharma Labs, Ví thông minh Dharma của nó sẽ ngừng hoạt động sau 30 ngày. Do đó, nó kêu gọi người dùng rút hoặc bán tiền của họ trước ngày 18 tháng 2 năm 2022 và làm rõ rằng họ sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để làm như vậy.

Ngoài ra, OpenSea gần đây đã thông báo về việc thành lập Nhóm bảo mật NFT riêng sẽ thúc đẩy các nỗ lực đầu tư và giải quyết các thách thức về bảo mật và an toàn mà hệ sinh thái NFT và Web3 phải đối mặt. Người đồng sáng lập và giám đốc công nghệ hiện tại, Alex Atallah, sẽ đảm nhận vai trò giám sát sự phát triển của nhóm.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (17 Bình chọn)

Tin khác:

- Staking là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết Staking cho người mới

- Phân tích về sự phát triển của NFT - góc nhìn từ dữ liệu tổng hợp 

Danh sách bài viết được xem nhiều