Mua đồng hồ bằng Bitcoin: 200 chiếc Hublot phiên bản giới hạn

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 23-06-2022 | 09:35:17

Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Hublot mới đây đã cho phép khách hàng có thể mua hàng bằng Bitcoin, trả qua nền tảng Bitpay. Hình thức thanh toán mới này được áp dụng cho bộ sưu tập 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới ra mắt gần đây nhất.

Thương hiệu đồng hồ đình đám ra mắt bộ sưu tập giới hạn Big Bang Unico
Thương hiệu đồng hồ đình đám ra mắt bộ sưu tập giới hạn Big Bang Unico

Thông báo chính thức được nhà sản xuất đồng hồ đình đám Hublot đưa ra vào hôm 21/6. 

Công ty cho biết:

“Khách hàng có thể mua sắm thoải mái và thanh toán dễ dàng bằng nhiều đồng tiền mã hóa thông qua BitPay và chỉ độc quyền trên Hublot United States eBoutique của chúng tôi.”

Bộ sưu tập Big Bang Unico gồm 200 chiếc đồng hồ giới hạn sẽ được phát hành thời gian tới. Giá mỗi chiếc là 21.800 USD, tức hơn 1 BTC “chút đỉnh”. Nền tảng hỗ trợ thanh toán được Hublot lựa chọn là BitPay, với tích hợp trả phí bằng Bitcoin.

Đến thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu nổi tiếng và sang trọng, xa xỉ đã chấp nhận Bitcoin là một phương tiện thanh toán. Có thể kể đến là Farfetch, Gucci, Balenciaga, Off White… Các hãng đồ thời trang và phụ kiện như Prada, Adidas, Nike, Dolce & Gabbana… cũng lần lượt tuyên bố thâm nhập vào thị trường NFT thông qua các bộ sưu tập độc quyền.

Cách nay ít hôm, một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ khác - Tag Heuer - cũng thuộc sở hữu của LVMH – đã tích hợp NFT vào một số mẫu đồng hồ thông minh, sau khi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng 13 đồng crypto cho các giao dịch trực tuyến tại Mỹ.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Do Kwon vẫn vô cùng tự tin để tái thiết Terra (LUNA)

- Bộ tài chính Nga không chấp nhận sử dụng Bitcoin để xuất khẩu dầu

Danh sách bài viết được xem nhiều