Mintmade khởi chạy dự án NFT kỷ niệm ngày lễ Valentine 

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 12-02-2022 | 12:31:58

Nền tảng Mintmade quyết định khởi chạy một dự án đặc biệt nhân kỷ niệm Ngày lễ tình nhân cho phép người dùng có thể sáng tạo cặp NFT và sử dụng tên của mình và người thương để đặt cho chúng.

Mintmade khởi chạy dự án NFT kỷ niệm ngày lễ tình nhân 

Mintmade khởi chạy dự án NFT kỷ niệm ngày lễ tình nhân 
Mintmade khởi chạy dự án NFT kỷ niệm ngày lễ tình nhân

Theo đó, kể từ ngày 11 tháng 2, người dùng sẽ có thể tạo một cặp NFT tùy chỉnh với tên của họ và người yêu của mình. Ngay lập tức, các NFT này sẽ có mặt trên mọi thị trường, ví hỗ trợ Polygon và tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155.

Được biết, Mintmade là một nền tảng mã hóa của Estonia có nhiệm vụ cung cấp cơ sở kết nối Web3 cho các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, nền tảng này cũng cung cấp những mẫu lập trình giúp người dùng có thể phát hành NFT tập trung vào tiện ích và phân phối chúng thông qua quy trình kiểm tra với các thức sử dụng đơn giản cùng giao diện thân thiện.

Với mục đích tiết kiệm chi phí giao dịch và cho phép người dùng sử dụng NFT được cá nhân hóa như một cách để tuyên bố tình yêu của họ, dự án này được khởi chạy trên Polygon ngay trước Ngày lễ tình nhân. 

Một số MATIC sẽ mua hai mã thông báo ERC-1155 đại diện cho mối quan hệ cá nhân - mỗi mã sẽ dành cho người dùng và người thương của họ. Dịch vụ này mang đến trải nghiệm lãng mạn như khắc tên viết tắt lên cây nhưng ở một phiên bản đặc biệt hơn.

Ivan Sokolov, nhà sáng lập Mintmade, chia sẻ rằng 

“Chúng tôi muốn bộ sưu tập này trở thành nơi mọi người công khai cảm xúc của mình”, người sáng lập Mintmade, Ivan Sokolov, cho biết, “Tôi hy vọng rằng blockchain sẽ luôn mở cho mọi giới tính và mọi người thuộc mọi sở thích.”

Ứng dụng NFT tăng thêm sự lãng mạn của tình yêu

Ứng dụng NFT tăng thêm sự lãng mạn của tình yêu
Ứng dụng NFT tăng thêm sự lãng mạn của tình yêu

Valentine là ngày lễ dùng để tôn vinh tình yêu lãng mạn, tình bạn và sự ngưỡng mộ. Đặc biệt, ngày lễ này ngày càng trở nên phổ biến tại các quốc gia và khu vực khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhiều món quà tặng cho người thương của mình như: Sô cô la, hoa, những món quà, thiệp,....

Thông thường, mọi người sẽ những thông điệp yêu thương và tình cảm đến đối tác, gia đình và bạn bè trong ngày lễ này. Theo thống kê có tới hơn 145 triệu thiệp chúc mừng Ngày lễ tình nhân được trao đổi (không bao gồm các hoạt động trao đổi trong lớp học cấp trường), khiến Ngày lễ tình nhân trở thành ngày lễ lớn thứ hai để tặng thiệp.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ của lĩnh vực NFT trong năm qua, tiền điện tử và blockchain cũng phổ biến hơn hẳn. Chính vì thế, việc phát hành các thẻ chúc mừng dưới dạng NFT chắc chắn sẽ là một dự án thu hút cộng động. Món quà này chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và tạo ấn tượng cho đối phương của họ. 

Giá trị của những món quà này sẽ nằm ở tình cảm, trái tim của người tạo ra nó. Hơn thế, con cái của họ còn có thể sẽ có cơ hội khám phá về các giao dịch blockchain của cha mẹ họ và khám phá ra những NFT này nếu có một ngày nào đó có thể nghiên cứu lịch sử.

Một vấn đề mà người dùng cần cân nhắc và lưu ý là tất cả những gì xuất bản trên blockchain sẽ ở trên blockchain và sẽ hiển thị cho mọi người, mãi mãi. Nó giống như một minh chứng vĩnh cửu cho tình yêu của họ.

Hơn thế người dùng có thể lựa chọn sử dụng Mintmade's Two để thể hiện tình cảm của mình nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain.

 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (17 Bình chọn)

Tin khác:

- NXT coin là gì? Tìm hiểu về nền tảng NXT - Nền tảng blockchain thế hệ thứ hai

- Helium Coin là gì và những điều cần biết về mạng không dây phi tập trung Helium

Danh sách bài viết được xem nhiều