Mining City là gì? Những thông tin cần biết về Mining City

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 20-01-2022 | 08:52:33

Để sở hữu những đồng tiền ảo trên thị trường, ngoài việc mua bán, trao đổi thì đào coin là một trong những phương thức được khá nhiều anh em trader lựa chọn. Hiện nay, dự án đào Bitcoin - Mining City nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo anh em. Vậy, Mining City là gì? Chúng có sức hút như thế nào đối với cộng đồng crypto (tiền điện tư). Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về Mining City

Để đào Bitcoin thành công trên nền tảng Mining City, anh em trader cần phải nắm bắt được các thông tin cụ thể về công cụ này. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Mining City.

Mining City là gì?
Mining City là gì?

Mining City là gì?

Mining City là dự án đào Bitcoin được hoạt động dựa trên nguyên lý người tham gia vào dự án phải chi trả một số tiền để mua tốc độ đào để đào coin.

Mining City là dự án đào Bitcoin, và hoạt động dựa trên phương thức người tham gia dự án sẽ phải bỏ một số tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Tốc độ đào càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đào được nhiều bitcoin hơn. Hiểu 1 cách đơn giản là những nhà đầu tư sẽ cùng góp 1 số tiền để mua gói đầu tư và sẽ được chia sẻ lợi nhuận.

2 đồng tiền điện tử chính đang được Mining City tập trung đẩy nhanh quá trình khai thác là Bitcoin(BTC) và Bitcoin Wallet (BTC). Mining City sẽ cung cấp các thiết bị công nghệ khai thác, và bảo trì bảo dưỡng để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin đồng thời giúp giảm chi phí quản lý khi bạn đăng ký mua gói đào Bitcoin trên dự án này.

Tổng quan dự án Mining City

Dưới đây, Coin28 sẽ gửi tới bạn thông tin tổng quan về dự án Mining City:

 • Tên miền chính thức của Mining City: https://miningcity.com/vi/
 • Ngày đăng ký: 23/08/2003.
 • Ngày hết hạn: 23/08/2025.
 • Ngày cập nhập: 29/12/2020..
 • Người đại diện của dự án: Mr Registration Private
 • Số điện thoại: là +1.4806242599
 • Địa chỉ: là 14455 N. Hayden Road, Scottsdale, Arizona, Mỹ.
 • Email: email@domainsbyproxy.com

Cách thức hoạt động của Mining City là gì?

Trên thực tế, nhiều người nhầm lẫn rằng Mining City là dự án bán gói đầu tư trên thị trường tiền ảo. Tuy nhiên, đây là dự án bán gói đào giúp các anh em trader có thể đào Bitcoin. Hiểu đơn giản rằng, Mining City cung cấp tới thợ đào những gói đào có công suất khác nhau. Tùy thuộc vào giá thành bỏ ra, anh em sẽ nhận được những gói có công suất khác nhau.

Cách thức hoạt động của Mining City là gì?
Cách thức hoạt động của Mining City là gì?

Nếu không sử dụng hệ thống ứng dụng Mining City, anh em thợ đào sẽ phải đầu tư một dàn máy đào với số tiền không hề nhỏ. Song, mức rủi ro cũng khá cao. Vì thế, đây được xem là sản phẩm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề rủi ro cao.

Các gói đầu tư Mining City là gì?

Hiện nay, dự án này ở hữu tới 6 gói đào khác nhau để phục vụ nhu cầu của anh em thợ đào.

 • Gói chính - Primary: $350. Tốc độ đào là 3 TH/s.
 • Gói tiêu chuẩn - Standard: $600, tốc độ đào là 6 TH/s.
 • Gói đồng - Bronze: $1.200, tốc độ đào là 12 TH/s.
 • Gói bạc - Silver: $2.400, tốc độ đào là 24 TH/s.
 • Gói vàng - Gold: $4.200, tốc độ đào là 42 TH/s.
 • Gói bạch kim - Platinum: $12.600, tốc độ đào là 138 TH/s.

Nhìn chung, các gói đào đang được cung cấp trên hệ thống của Mining City được đánh giá rất tốt. Coin28 không thể đánh giá được gói nào là tốt nhất với bạn. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân, anh em có thể lựa chọn những gói đào phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Mining City

Nền tảng Mining City có 2 việc đăng ký chính, đó là đăng ký tài khoản và đăng ký mua gói đào. Dưới đây, Coin28 sẽ hướng dẫn anh em sử dụng nền tảng này

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Mining City
Hướng dẫn sử dụng nền tảng Mining City

.

Đăng ký tài khoản Mining City

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại địa chỉ https://miningcity.com/  sau đó bấm chọn vào nút ĐĂNG KÝ bên góc phải màn hình.
 • Bước 2: Sau đó, anh em cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập để thực hiện quá trình đăng ký.
 • Bước 3: Tiếp đó, kích hoạt tài khoản theo đường link trong hộp thư đến được gửi tới của Email.

Đăng ký mua gói đào trên nền tảng Mining City

 • Bước 1: Đầu tiên, anh em cần đăng nhập bằng tài khoản mà bạn vừa đăng ký. Sau đó, chọn “Ví của tôi” rồi chọn “Tiền gửi”.
 • Bước 2: Chuyển về “Trả tiền chuyển trước”, sau đó đăng nhập tài khoản và chọn một trong 6 gói đào mà bạn muốn đăng ký.
 • Bước 3: Sau đó, chọn “Xác nhận” để hoàn thành việc mua gói đào.

Tổng kết

Trên thị trường tiền ảo hiện nay, ngoài việc bỏ tiền ra mua, trao đổi hoặc nhận AirDrop, anh em trader có thể thực hiện đào coin để kiếm coin/token cho mình. Trong đó, đào coin cũng có thể thực hiện bằng những bộ dàn đào với số tiền không nhỏ. Song, việc đào tự do cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và khả năng thu lợi nhuận phụ thuộc vào mỗi cá nhân.

Vì thế, Mining City được ra đời nhằm hỗ trợ và giải quyết khắc phục này. Anh em trader hiện nay có thể mua các gói đào của nền tảng để thực hiện đào coin không cần dàn đào. Đây được đánh giá là hệ thống hữu ích, có nền tảng tốt và được nhiều người sử dụng. Coin28 hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thể có thêm nhiều thông tin về dự án mining city này

Đánh giá bài viết này

5/5 - (27 Bình chọn)

Tin khác:

- Sell limit là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng của lệch chờ Sell limit

- ESOP là gì? Lợi ích ESOP mang lại cho thị trường

Danh sách bài viết được xem nhiều