Minerset․com công bố cơ sở khai thác tiền điện tử đạt công suất 200 Megawatt

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 06-04-2022 | 14:49:12

Minerset, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phần cứng trong khai thác tiền điện tử, đã công bố bắt đầu xây dựng cơ sở khai thác mới ở Nam Carolina.

Minerset․com công bố cơ sở khai thác tiền điện tử đạt công suất 200 Megawatt
Minerset․com công bố cơ sở khai thác tiền điện tử đạt công suất 200 Megawatt

Với vai trò là người ủng hộ mạnh mẽ và là nhà đầu tư nặng ký trong hệ sinh thái khai thác tiền điện tử, Minerset đã xây dựng thêm một cơ sở khai thác mới để giúp các nhà đầu tư có thể khai thác Bitcoin (BTC) một cách hiệu quả. Theo tính toán, công suất của cơ sở này đạt 200 MWh, tương đương với một trạm năng lượng mặt trời.

Để chuẩn bị sẵn sàng đi vào hoạt động vào đầu tháng 6 năm nay, Minerset Farms đã bảo đảm các dịch vụ của Bit5ive giúp quản lý dự án, mua sắm và lắp đặt tất cả các cơ sở hạ tầng. Mới đầu, cơ sở mới sẽ lưu trữ các nhóm khai thác Bit5ive 8x1 megawatt với khả năng chứa 2,240 công cụ với tổng tỷ lệ băm là 224 petahash.

Minerset tin tưởng vào khai thác xanh và hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tái tạo để đảm bảo một hệ sinh thái tiền điện tử bền vững. Minerset chọn khu vực Nam Carolina để xây dựng trang web mới vì tại đây có nguồn năng lượng hạt nhân bền vững dồi dào.

Elias Fernandez, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Thợ mỏ, nhận định rằng:

Đây chỉ là bước khởi đầu cho Minerset, vì cơ sở này có tiềm năng rất lớn để phát triển lên 200 megawatt trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Cho đến nay, Minerset Holdings chỉ là một nhà đầu tư cổ phần trong lĩnh vực bất động sản trang trại khai thác. Cơ sở mới này cho phép Minerset tăng cường ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực tiền điện tử. Cùng với hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trong 5 năm qua với tư cách là nhà phân phối phần cứng và sức mua tăng lên, chúng tôi rất hào hứng về tương lai của Minerset. Thông qua Minerset Solutions LLC và Minerset Farm LLC, Minerset sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp khai thác tiền điện tử số một. Đồng thời tăng khả năng gia tăng giá trị thông qua việc tự khai thác với khoản đầu tư của chúng tôi vào cơ sở này.

Công ty Bit5ive hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực dữ liệu tiền điện tử. Trụ sở của công ty đặt tại Miami, Florida, là trung tâm quản lý cho các trung tâm dữ liệu, bán hàng và dịch vụ khách hàng của Bit5ive.

Ra mắt vào đầu năm 2017, Minerset.com đã tự khẳng định vị thế của mình, tất cả các nhu cầu khai thác kỹ thuật số chỉ có thể được đáp ứng bởi hệ sinh thái Minerset.  

Đến nay, công ty đã phân phối hơn 120,000 thiết bị khai thác cho hơn 200 nhà đầu tư trên toàn thế giới và kiếm được hơn 300 triệu USD.

Minerset.com cung cấp đến khách hàng thiết bị phần cứng và cơ sở hạ tầng khai thác kỹ thuật số mới nhất; cung cấp dịch vụ hậu cần, an toàn và bảo mật; cho phép truy cập vào mạng lưới toàn kể cả các dự án trang trại khai thác tái tạo - nơi khách hàng có thể tìm thấy các giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh để gia tăng đầu tư.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Sàn giao dịch tập trung (CEX)là gì? Tìm hiểu từ A đến Z thông tin liên quan đến CEX.

- MicroStrategy mua thêm 190 triệu đô la Bitcoin, nâng số lượng sở hữu lên 129,000 BTC

Danh sách bài viết được xem nhiều