MetaMask tích hợp Sardine, cho phép mua tiền điện tử từ Tài khoản ngân hàng

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 14-10-2022 | 16:46:47

Metamask tiếp tục thể hiện vị thế đi đầu trong ngành ví tiền mã hoá, khi tích hợp Sardine, nhằm cung cấp thêm công cụ mới giúp khách hàng giao dịch dễ dàng hơn.

Hôm qua (12/10), MetaMask đã thông báo sẽ tích hợp với nền tảng thanh toán tiền pháp định và tiền mã hoá, Sardine, cho phép người dùng Hoa Kỳ có thể mua được tiền mã hóa bằng tài khoản ngân hàng. Dịch vụ này sẽ thông qua giải pháp thanh toán ACH tức thì của Sardine từ giao diện người dùng trên ví.

Bài đăng thông báo của Metamask
Bài đăng thông báo của Metamask

Tweet: https://twitter.com/MetaMask/status/1579928739332620288

Thanh toán ACH tức thì của Sardine cho phép các lệnh đặt hàng hoàn thành chỉ trong vài phút, thay vì vài ngày như lệnh đặt hàng ACH tiêu chuẩn và hoạt động kể cả là ngày lễ, không giống như ACH thông thường.

Hiện đây là mối quan hệ đối tác mới nhất mà Metamask công bố. Mặt khác, không lâu trước đó, Metamask đã bắt tay với Asset Reality, nhằm giúp người dùng khôi phục miễn phí tiền mã hoá bị đánh cắp của họ.

Theo Sardine, ACH có thể sẽ là sự lựa chọn tốt hơn thẻ vì:

  • ACH tức thì có nhiều khả năng hoạt động hơn so với hệ thống thanh toán truyền thống vì thanh toán bằng thẻ thường hay bị từ chối nếu giao dịch mua hơn 50%.
  • ACH tức thì cho phép mức giới hạn cao hơn thẻ.

Sardine là một sản phẩm hỗ trợ việc ngăn chặn gian lận, tăng tốc độ xử lý giao dịch dành cho các nền tảng thanh toán và Web 3. Nhóm phát triển nền tảng này đã kết thúc vòng vọi vốn 51.5 triệu USD vào cuối tháng Chín, với dẫn đầu là quỹ a16z.  Trong số các nhà đầu tư, ConsenSys, công ty công nghệ blockchain đứng sau Metamask, cũng tham gia vào vòng tài trợ của Sardine.

Ngoài ra, dự án nhận được sự tín nhiệm của các nhà cung cấp tiền mã hoá lâu đời như FTX, MoonPay, Blockchain và Autograph.

Để chống lại các trò gian lận trong thị trường tiền mã hoá, Sardine đã đặt giới hạn mua hàng 3.000 USD mỗi ngày, 5.000 USD mỗi tuần và 25.000 USD mỗi tháng cho hơn 30 token, nhưng không tiết lộ cụ thể các token nào.

Thông qua công nghệ ACH mới, Sardine hiện là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát hiện gian lận theo thời gian thực và cho phép người tiêu dùng chuyển tiền nhanh hơn và an toàn hơn, thay vì phải đợi tiền đến tài khoản của người dùng trước khi sử dụng, Sardine sẽ cung cấp cho bạn ngay lập tức, vì vậy không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Blockchain.com và Crypto.com chặn tài khoản người dùng Nga

- Binance Pool ra mắt dự án cho vay trị giá 500 triệu USD hỗ trợ thợ đào Bitcoin

Danh sách bài viết được xem nhiều