MetaGods bán “đất NFT” thành công, thu hút nhà đầu tư truyền thống

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 22-04-2022 | 15:17:57

Sức hút MetaGods ngày một tăng sau khi dự án game nhập vai này hoàn thành tất cả các giao dịch bán NFT Land (đất NFT).

Gần đây, MetaGods đã kết thúc thương vụ bán “đất NFT” nhờ sự ủng hộ của các nhà đầu tư từ thị trường tài chính truyền thống. Cụ thể với việc mở rộng tham gia cho những người chơi lớn và các công ty tư vấn quản lý tài sản tư nhân (Family Offices - văn phòng gia đình).

Các doanh nghiệp này đã mua lại các NFT Land được người chơi săn lùng trong thế giới của MetaGods mà không qua giao dịch OTC. Họ cam kết sẽ giữ số NFT này trong ít nhất 3 năm để tạo điều kiện cho sự phát triển của dự án.

MetaGods nhận sự quan tâm mạnh trên cộng đồng quốc tế
MetaGods nhận sự quan tâm mạnh trên cộng đồng quốc tế

Trong 2 tuần qua, cộng đồng MetaGods, các hội chơi game cùng một số đối tác của dự án đã nhanh chóng mua các NFT Land ở các vòng Private và Public. Vì sự giới hạn của các “lô đất” trong Boss Dungeons của tựa game, tất cả đã được bán hết, với giá 5 BNB mỗi lô.

Đây là một màn trình diễn thành công của nhà đầu tư và cộng đồng dành cho MetaGods. Công ty sở hữu đầy đủ tài nguyên và đội ngũ xây dựng mạnh mẽ để đón đầu một bản phát hành trò chơi trong tương lai.

MetaGods ban đầu được hỗ trợ bởi những ứng cử viên nặng ký trong ngành và người nổi tiếng như doanh nhân công nghệ Alex Becker và YouTuber Mr Beast. Trong Vòng đầu tư Hạt giống, dự án đã huy động được 3 triệu USD từ Hashed, ABV, Boxosing, Magnus Capital và Banter Capital (Crypto Banter).

Metaverse dự kiến ​​sẽ bùng nổ trong năm nay - thậm chí trong nhiều năm tới. Và MetaGods hiện đang ở một vị trí “đáng ghen tị” với sự tin tưởng từ các nhà đầu tư lớn, mang nhiều cơ hội phát triển hơn. Với nguồn lực khổng lồ được tiếp tục được nâng lên, cả trước IDO và thông qua bán NFT - đội ngũ đằng sau MetaGods dự kiến ​​sẽ phân bổ nhiều quỹ hơn để trở thành “người thống trị” trong trò chơi blockchain.

Sau khi ra mắt Game Preview Engine (công cụ xem trước trò chơi) ở tháng đầu tiên năm 2022 đến khi phát hành beta, MetaGods đã và đang tiếp tục nhận sự khen ngợi từ giới phê bình.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Goldman nói Apple, Meta dẫn đầu phát triển công nghệ Metaverse

- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gia nhập vào hàng ngũ tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain

Danh sách bài viết được xem nhiều