MATIC của nhà Polygon tăng trưởng ấn tượng sau thông tin xuất hiện tại chương trình của Walt Disney

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 14-07-2022 | 17:37:51

MATIC, đồng token của blockchain Polygon có đà tăng ấn tượng trong 24 giờ qua.

Giá token trên đã tăng 18%, chạm mức 0,64 USD. Nhờ đó, mức tăng hàng tuần của MATIC cũng đã leo lên mốc 24%. Nguyên nhân đến từ việc blockchain trên đã trở thành ứng cử viên sáng giá, tham gia vào chương trình “Acceleration Program 2022” của hãng truyền thông Walt. Cộng hưởng với đó là đà tăng từ Bitcoin bất chấp chỉ số CPI tháng 6 của Mỹ mới được công bố ở mức 9,1%

Tình hình của MATIC đang khá khả quan tong khi thị trường tiền điện tử đang vật lộn thoát khỏi cơn khủng hoảng. Token này đã giúp các nhà đầu tư thu lợi nhuận gần 50% so với tháng trước. Tuy nhiên, phân tích từ dữ liệu trên Santiment cảnh báo các nhà đầu tư nên duy trì đề cao cảnh giác trong khoảng thời gian sắp tới.

Biểu đồ biến động giá của token MATIC ngày 14/07/2022

Trong động thái mới nhất, Disney đã chọn Polygon tham gia “Acceleration Program 2022”. Chương trình được sản xuất nhằm mục đích tìm cách thúc đẩy sự phát triển của các công ty đổi mới từ khắp nơi trên thế giới.

Blockchain Pulygon cùng với những đại diện khác trong chương trình Accelerator được giới thiệu là sẽ tập trung vào việc xây dựng những trải nghiệm nhập vai và phát triển công nghệ thực tế tăng cường (AR), NFT và trí tuệ nhân tạo (AI). Chương trình Acceleration Program sẽ bắt đầu trong tuần này. Theo trang web chính thức, công ty giải trí lớn nhất thế giới nhấn mạnh:

“Trong suốt chương trình, mỗi công ty tham gia sẽ nhận được hướng dẫn từ đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Disney, cũng như một cố vấn điều hành tận tâm”.

Blockchain có tiền thân từ Matic Network này đã và đang tích cực làm việc nhằm tạo ra những bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử. Động thái gần đây là việc 48 dự án từ nền tảng Terra cũ "chuyển nhà" sang hoạt động tại Polygon.

Cho đến nay, theo thông báo từ chính giám đốc điều hành của nền tảng, Ryan Wyatt, đội ngũ của mình đang trong quá trình thực hiện thêm một số dự án quan trọng. Trong đó, hai dự án nổi bật nhất là nền tảng NFT tiềm năng OnePlanet và tựa game metaverse Derby Stars

Người lãnh đạo công ty này khẳng định blockchain sẽ đẩy nhanh tốc độ đầu tư vốn và nguồn lực cho việc “di cư”, nhằm đón tiếp các nhà phát triển mới và thành viên cộng đồng của họ.

Polygon là nền tảng blockchain hiếm hoi giữ vững phong độ qua nhiều pha chao đảo của thị trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó ban lãnh đạo vẫn đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân sự. Dự án còn lập được nhiều bước ngoặc đáng kể, đơn cử là việc triển khai thành công giải pháp Avail hỗ trợ sidechain; sản xuất smartphone Nothing và mới đây nhất đã có gần 50 dự án Terra chọn “di cư” sang nền tảng.

  

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Kinh tế Mỹ có khả năng suy thoái khi mức lạm phát cao nhất trong 40 năm

- Câu trước đá câu sau, Ripple làm SEC “câm nín” trước tòa

Danh sách bài viết được xem nhiều