MasterCard khởi động chương trình hỗ trợ startup blockchain MasterCard Start Path

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 07-04-2022 | 15:35:51

MasterCard đã chính thức chọn startup bitsCrunch là thành viên đầu tiên tham gia dự án MasterCard Start Path.

bitsCrunch được biết tới là một công ty phân tích blockchain có trụ sở tại Ấn Độ và Đức. Lĩnh vực hoạt động của họ chuyên sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và machine learning (ML) để bảo mật và bảo vệ hệ sinh thái NFT. Công ty tiết lộ rằng đã được chọn tham gia chương trình cam kết khởi nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu MasterCard.

Cuộc hợp tác giữa bitsCrunch và MasterCard hứa hẹn nhiều phát triển mới

Được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn sau mở rộng quy mô, chương trình Start Path cung cấp bộ sản phẩm mở rộng giúp các công ty khởi nghiệp tiếp cận cơ sở người tiêu dùng toàn cầu. Với việc MasterCard nhanh chóng lấn sân vào hệ sinh thái tiền điện tử, chương trình Start Path tập trung không chỉ vào các giải pháp thanh toán mà còn mở rộng sang các lĩnh vực đa dạng như fintech, blockchain, eCommerce, AI, phòng chống gian lận.

Xem thêm: Những kiến thức về blockchain

Theo chương trình Start Path, tất cả các dự án được chọn đều có quyền truy cập đầy đủ vào các API, công cụ fintech và giải pháp tích hợp sẵn của MasterCard cùng với cơ hội đưa ý tưởng của họ ra trước mạng lưới người tiêu dùng, cửa hàng thương mại và đối tác toàn cầu của MasterCard.

Vijay Pravin Maharajan, Giám đốc điều hành bitCrunch phát biểu về cuộc hợp tác:

“Với các công cụ, hiểu biết về công nghệ và đội ngũ có chuyên môn cao trong ngành, bitsCrunch đảm bảo chất lượng và sự an toàn nhất quán trên các công ty khởi nghiệp về tài sản kỹ thuật số. Hợp tác với MasterCard Start Path giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực tiền điện tử chuyển đổi kinh tế số. Chúng tôi rất vui vì bitCrunch sớm được tích hợp vào chương trình MasterCard Start Path.”

Các mục tiêu cốt lõi của bitsCrunch phù hợp với các mục tiêu của MasterCard về ngăn chặn gian lận tài chính và một số lĩnh vực khác. Hiện tại, bitsCrunch cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm được thiết kế để giải quyết những thách thức còn tồn tại của hệ sinh thái NFT. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng của MasterCard và phạm vi tiếp cận toàn cầu, bitsCrunch sẽ có thể mở rộng sự hiện diện của mình trong nền kinh tế chính thống hơn nữa.

Đồng thời, MasterCard có thể tận dụng bitsCrunch để cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào hệ sinh thái NFT. Phạm vi sản phẩm của nền tảng sẽ giúp người dùng không sử dụng tiền điện tử của MasterCard dễ dàng tìm kiếm, đánh giá và đầu tư vào NFT và các tài sản kỹ thuật số khác. Sử dụng bộ ba dịch vụ bảo mật NFT của bitsCrunch - Scour, Liquify và Crunch DaVinci - kết hợp với các dịch vụ phân tích nhanh, chính xác và đáng tin cậy, MasterCard có thể đảm bảo rằng khách hàng toàn cầu của mình có thể đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt trên nhiều loại tài sản NFT.

Các sản phẩm và dịch vụ phân tích của bitsCrunch hoạt động trên một số hệ sinh thái blockchain hàng đầu hiện nay, bao gồm Ethereum, Avalanche, Polkadot và Polygon. Nền tảng này gần đây đã huy động được 3.6 triệu đô la từ các công ty đầu tư hàng đầu như Polygon Studios, Coinbase Ventures, Crypto.com Capital, cùng một số công ty khác. Theo tweet từ nhóm bitsCrunch , những khoản tiền này sẽ giúp đảm bảo sự hiện diện trên các blockchain nổi bật khác như Algorand, Solana.

Nhấn mạnh nhu cầu về sự tín nhiệm đối với việc áp dụng chính thống tài sản kỹ thuật số, người phát ngôn từ nhóm chương trình MasterCard Start Path cho biết:

“Với MasterCard, các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu có thể phát triển các nền tảng thông qua ngân hàng mở, mô hình tài chính dự đoán cho các doanh nghiệp nhỏ, thanh toán cho thuê thông minh. Sự hợp tác với bitsCrunch cho phép các công ty tiếp cận hệ sinh thái toàn cầu của MasterCard và tiếp cận đối tượng mới thông qua tập khách hàng có sẵn. Sự hợp tác sẽ cung cấp các giao dịch an toàn và bảo mật, nâng cao uy tín của thương hiệu”.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Binance dẫn đầu đợt huy động vốn 150 triệu USD của Axie Infinity

- Binance labs là gì? 3 dự án nổi bật không thể bỏ qua

Danh sách bài viết được xem nhiều