Mạng xã hội Nhật Bản - LINE ra mắt thị trường giao dịch NFT với 40,000 sản phẩm

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 15-04-2022 | 13:04:52

Ngày 13/04, mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin hàng đầu của Nhật Bản, LINE đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình, bổ sung vào danh sách các tính năng sẵn sàng cho tiền điện tử.

LVC Corporation, nhà điều hành các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử và blockchain của LINE sẽ chịu trách nhiệm quản lý nền tảng. Dịch vụ mới với sự hợp tác cùng Yoshimoto Kogyo (một tập đoàn giải trí lớn của Nhật Bản) cho phép 90 triệu người dùng LINE gửi và trao đổi NFT với nhau.

Người dùng có thể lưu trữ các NFT đã mua trong ví LINE BITMAX của họ. Đây là một ví quản lý tài sản kỹ thuật số mà khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thông qua tài khoản LINE của mình. Sau đó, thông qua ứng dụng LINE 90 triệu tài khoảng ở Nhật Bản có thể gửi hoặc trao đổi NFT một cách thuận tiện. Trong tương lai, LVC sẽ kết hợp cùng các dịch vụ khác để mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Lễ ra mắt LINE NFT vào ngày 13/04/2022

LINE NFT sẽ bắt đầu cung cấp khoảng 40,000 sản phẩm NFT, bao gồm Yoshimoto NFT Theater (video về các buổi biểu diễn của các diễn viên hài hàng đầu tại Yoshimoto Kogyo được tạo riêng cho NFT), Patlabor the Mobile Police diorama art (được thực hiện đặc biệt kỷ niệm 30 năm tuổi). Ngoài ra, các video NFT của các nhân vật nổi tiếng như Gyuunyuu, Usagyuuun và Betakkuma cũng sẽ có sẵn tại đậy. Từ ngày 20 tháng 4, các NFT để kỷ niệm ngày nghỉ hưu của vận động viên Kohei Uchimura, cũng như các NFT gốc của họa sĩ manga Yashiroazuki sẽ xuất hiện trên sàn.

Thế mạnh của LINE NFT nằm ở sự đa dạng trong cách tiếp cận, cho phép người dùng bắt đầu sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện thông qua ứng dụng LINE. Trong tương lai, với khái niệm “LINE Blockchain được thiết kế cho mọi người”, LVC hướng tới việc cung cấp NFT và các dịch vụ và công nghệ blockchain khác có thể được ứng dụng thực tế vào cuộc sống hàng ngày của người dùng.

NFT đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp Nhật Bản, bất chấp các quy định tương đối nghiêm ngặt về tiền điện tử tại quốc gia này. Đầu năm nay, công ty thương mại điện tử lớn của Nhật Bản Rakuten đã thông báo về việc ra mắt nền tảng giao dịch NFT của riêng mình có tên là Rakuten NFT. Gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản cho biết đây sẽ là một dịch vụ cung cấp thị trường cho người dùng muốn giao dịch NFT. Chủ đề của nó khá đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như thể thao, giải trí, âm nhạc và anime.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Giám đốc điều hành Amazon bày tỏ lạc quan về tương lai của tiền điện tử

- Strong Holder Offering (SHO) là gì? Tại sao SHO lại là sân chơi cho những Diamond Hand?

Danh sách bài viết được xem nhiều