Madonna là người nổi tiếng tiếp theo sở hữu Bored Ape

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 25-03-2022 | 17:34:51

Mới đây, ngôi sao nhạc Pop Madonna thông báo đã sở hữu Bored Ape (NFT) trị giá hơn nửa triệu USD. 

Trong một bài đăng trên Instagram, nữ ca sĩ thông báo đã tham gia vào lĩnh vực blockchain. Cô đã mua Bored Ape #4988, một chú khỉ hoạt hình với bộ lông đặc biệt đội mũ S&M

Trong bài đăng này, siêu sao nhạc Pop đã gửi lời cảm ơn MoonPay, công ty thanh toán tiền điện tử thay mặt những người nổi tiếng mua các NFT.

Vào tuần trước, MoonPay đã mua lại Madonna’s Bored Ape với giá 180 ether (tương đương với 564,000 USD). Sau đó công ty chuyển vào ví của Madonna.

MoonPay cũng mua Bored Ape #1506 và chuyển vào một chiếc ví nào đó. Nhân vật này sở hữu một bộ lông báo và có một miếng che mắt. Ít lâu sau đó rapper Wiz Khalifa đã cập nhật ảnh đại diện là nhân vật này.

Bored Ape là một bộ sưu tập token được xây dựng dựa trên chuỗi Ethereum. Bộ sưu tập này có hơn 10,000 chú khỉ hoạt hình được tạo ra bởi các thuật toán. Mỗi chú khỉ sẽ có một đặc điểm đặc trưng riêng biệt. 

Trước Madonna đây là những người nổi tiếng đã sở hữu Bored Ape: Steve Aoki, GaryVee, Dez Bryant, Marshmello, The Chainsmokers, Future, Snoop Dogg, Justin Bieber…

Công ty đứng sau bộ sự tập Bored Ape Yacht Club mới đây đã cho ra mắt token mới và đang chuẩn bị khởi động một dự án game Metaverse. Ngoài ra trong đầu tuần vừa rồi, công ty đã công bố khoản vốn đầu tư 450 triệu USD từ nhà đầu tư mạo hiểm. 
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- USD index là gì? Tất tần tật về USDX

- Tập đoàn viễn thông SK của Hàn Quốc dự định tung ra token riêng

Danh sách bài viết được xem nhiều