Lời khuyên của nhà sáng lập Skybridge dành cho các nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường lao dốc

Tác giả: Duy Chiến
Ngày đăng: 15-06-2022 | 14:49:54

Anthony Scaramucci, nhà sáng lập Skybridge Capital, công ty quản lý tài sản trị giá 3,5 tỷ USD, đã đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư tiền điện tử về cách tồn tại trong khi thị trường chìm trong sắc đỏ.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 13/06, nhà sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, đã chia sẻ về triển vọng của  Bitcoin và lời khuyên của mình về cách tồn tại trong đợt bán tháo của thị trường tiền điện tử.

“Chúng ta đang trong quãng thời gian buồn thảm. Đây là trường hợp thị trường giảm điểm lần thứ tám mà tôi từng trải qua. Tôi hy vọng mọi người sẽ sống sót qua cơn bão lần này. Tôi vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan bởi thực tế rằng Bitcoin hiện đang chiếm gần 50% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, đó là một dấu hiệu khác cho thấy thị trường vẫn sẽ tiếp tục đà tăng trong tương lai.

Tất nhiên, Celsius đang gây áp lực lên thị trường, giống như cách mà LUNA đã từng vào sáu tuần trước. Điều này sẽ gây ra biến động mạnh trong một giai đoạn ngắn nhưng về tương lai lâu dài tôi tin tất cả sẽ tăng trưởng thuận lợi."

Giám đốc điều hành của Skybridge vẫn tin tưởng vào tương lai của tiền điện tử

Giám đốc điều hành Skybridge đã đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư để giúp họ tồn tại trong thị trường gấu tiền điện tử, bắt đầu bằng cách khuyến nghị mọi người “hãy thoải mái và tuân thủ các nguyên tắc đầu tư dài hạn”.

“Mọi người đều có quan điểm dài hạn cho đến khi họ bị thua lỗ ngắn hạn, sau đó họ bắt đầu trở nên căng thẳng. Tôi chỉ cảnh báo mọi người nên thiết lập những vị thế mua chất lượng và không đòn bẩy, cũng như giữ vững kỷ luật”.

Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư nên “nhận ra rằng thị trường gấu đang xảy ra và nó thường diễn ra đều đặn 5 năm 1 lần trong suốt 120 năm qua. Nếu các nhà đầu tư giữ vững kỷ luật trong khoảng thời gian này, họ sẽ có cơ hội gặt hái thành công lớn."

Khi được hỏi rằng liệu duy trì kỷ luật có đồng nghĩa với việc mua vào trong thị trường giá xuống như những gì đang diễn ra vào hôm thứ Hai hay không, ông đã trả lời:

“Tôi nghĩ là như vậy. Với lượng tiền mặt gia tăng vào quỹ, chúng tôi vẫn tiếp tục mua thêm Bitcoin và Ethereum để tích lũy.”

Ông nói thêm rằng, công ty có cổ phần riêng trong sàn giao dịch tiền điện tử FTX: “FTX đang hoạt động rất tốt. Nó đang giành được thị phần và là công ty có lợi nhuận”.

“Sự thật là là tôi ước rằng bản thân có đủ tiền mặt để mua thêm vào thời điểm hiện tại”.

Nhận xét về sự sụp đổ của một số loại coin như LUNA và UST, Scaramucci cho biết:

“Có hơn 8.000 đồng coin lưu hành trên thị trường, nhiều dự án trong số này sẽ có thể sụp đổ về mức 0 và sẽ có từ 5 đến 15 dự án mà tôi nghĩ sẽ là sẽ giống với trường hợp này trong tương lai. Chắc chắn là sẽ có rất nhiều đồng tiền bị xóa sổ khỏi thị trường”.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cắt giảm 1,100 nhân sự

- Thị trường tiền điện tử ngày 15/06: Tất cả đang chờ đợi kết quả cuộc họp tiếp theo của FED

Danh sách bài viết được xem nhiều